Tài Sản Bị Đánh Cắp (Cực HOT)

-

Xuân Hạ

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Nhạc Tháng 10 - 2008| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Tài Sản Bị Đánh Cắp (Cực HOT)

Đóng góp: Đường anh đi hôm nay không còn em chung lối về. Mưa rơi ướt vai anh về trên phố. Ngày em quay lưng đi cơn mưa phùn đưa tiễn người nước mắt anh chan hoà chung với mưa.
Đường em đi hôm nay em cùng ai chung lối về. Bên ai chằc em không cần anh nữa. Ngày em theo chân ai anh chợt hiểu rằng em đổi thay. Biết đã đến lúc em phải đi.
Đk:
Mà người nào biết cả thế giới anh cần mỗi người. Người là tài sản to lớn nhất trong cuộc đời anh. Ai kia sao đành đánh cắp cho anh rơi nhiều nước mắt dù đới to lớn nhưng anh không yêu được ai khác.
Ngồi buồn và hát cả thế giới anh cần mỗi người. Người là tài sản to lớn nhất trong cuộc đời anh. Mong sao bây giờ chốn ấy tim em nghe được khúc hát. Người nào đánh cắp cho tôi xin lại người tôi yêu
Đường anh đi hôm nay không còn em chung lối về. Mưa rơi ướt vai anh về trên phố. Ngày em quay lưng đi cơn mưa phùn đưa tiễn người nước mắt anh chan hoà chung với mưa.

Bài hát Tai San Bi Danh Cap (Cuc HOT) do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Xuan Ha thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tai San Bi Danh Cap (Cuc HOT) - Xuan Ha ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta