Various Artists

Tấm Ảnh Bác Hồ

-
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Tấm Ảnh Bác Hồ
Tấm Ảnh Bác Hồ
phiên bản 1/1
Đóng góp: thuan2112003

Hôm qua mẹ em thưởng cho em ảnh Bác Hồ đẹp xinh , xinh lắm cơ . Nào ai có biết lòng em vui sướng khi mẹ đón tay trao tặng cho em . Tay em nâng niu tấm ảnh Bác kìa long lanh đôi mắt Bác đang cười mến yêu em . Vây quanh chân dung của Bác Hồ lời ca bay trong gió chúng em vang tiếng cười . Mẹ ơi con xin cố gắng học hành sao tiến hơn xưa . Để cho đôi mắt Bác Hồ sáng tươi như ánh cờ và mong sao Bác sống muôn đời với núi xa . Hôm qua mẹ em thưởng cho em ảnh Bác Hồ đẹp xinh , xinh lắm cơ . Nào ai có biết lòng em vui sướng khi mẹ đón tay trao tặng cho em . Tay em nâng niu tấm ảnh Bác kìa long lanh đôi mắt Bác đang cười mến yêu em . Vây quanh chân dung của Bác Hồ lời ca bay trong gió chúng em vang tiếng cười . Mẹ ơi con xin cố gắng học hành sao tiến hơn xưa . Để cho đôi mắt Bác Hồ sáng tươi như ánh cờ và mong sao Bác sống muôn đời với núi xa .

Various Artists

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Xem toàn bộ

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi