Tấm Ảnh Không Hồn

-

Giang Trường

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: vol1| Thể loại: Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/3  Đánh giá: 1

Lời bài hát Tấm Ảnh Không Hồn

Đóng góp: Tôi ngó về cuối trời, tay ôm kỉ vật tình yêu giũa tôi với người, chỉ còn xót lại tấm hình gìn giữ được thôi. Hình hài này giết lần tôi cũng bởi lời thề non hẹn suối. Trong nét mặt nhớ người, hôm đi còn gặp nỉ non suốt đêm những lời, nào là nói tặng tấm hình để bớt lẻ loi và còn thề thốt đầu môi yêu chỉ có mình tôi suốt đời.
ĐK:
Từ khi tôi yêu người chân trời góc biển ngược xui, thấy hình thấy mặt để tôi chia sẽ những khi buồn vui. Ước vọng cùng người nên đôi bây giờ tan thành mây khói vẫn còn tôn thờ bóng không hồn.
Tay hứng trọn nổi sầu đem thêm hình ảnh người tôi thương quá nhiều. Vài lần muốn hủy tấm hình mà có được đâu. Vì tình người khắc đậm sâu quên thật khó người yêu lúc đầu.

Bài hát Tam Anh Khong Hon do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Giang Truong thuộc thể loại Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tam Anh Khong Hon - Giang Truong ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta