Thiếu Em Anh Sống Để Làm Gì

-

Tống Gia Vỹ

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Anh Là Người Chung Tình| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Thiếu Em Anh Sống Để Làm Gì

Đóng góp: Hãy nói đi em sẽ mãi luôn gần anh, suốt đời này em chỉ mãi yêu mình anh, khi xung quanh em còn nhiều người mong chờ làm quen,em ơi lắm khi anh sợ mất em. phải nói trước để em hiểu anh lỡ sau này vô tình để em buồn đau, em ơi anh xin em đừng trách hay giận anh, cho anh sửa sai anh cần có em. Nếu mất em cuộc đời như là vạn ngày sầu, nếu mất em làm sao anh đây sống được, nếu mất em anh thà một đời không cần tình, Nếu mất em anh chẳng biết sao
Mỗi tối nhắm mắt anh thường gọi tên em làm sao quên khi con tim anh cứ mơ về em, cứ lo cho em vui không hay là em đang rất buồn, thế nên anh chẳng thể nào yên tâm.
Ước muốn duy nhất phải làm sao anh được gần em thôi, để anh lo cho em yên vui không còn bận tâm chi, để anh ôm em trong tay em ơi anh sẽ nói với em thiếu em trong đời anh sống để làm gì.

Bài hát Thieu Em Anh Song De Lam Gi do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Tong Gia Vy thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Thieu Em Anh Song De Lam Gi - Tong Gia Vy ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta