Thư Tình Mùa Đông

-

Lý Hải - Hoàng Rapper

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Thư Tình Mùa Đông
Thư Tình Mùa Đông
phiên bản 1/2
Đóng góp: blackchiem

rap1: Mùa đông đến nơi đây, tình ta càng đắm cơn say, nhớ em mấy đêm nay, thầm mang nước mắt chua cay, phương trời xa mênh mông, em có nhớ anh không, cùng chiếc áo mùa đông, yoh!"

- Ở nơi phương trời xa lòng em có nhớ đến anh nhiều không? Những lúc nhớ đến anh thì hãy viết thư cho anh nhé em, anh vẫn thường hay mơ về em trong những giấc mơ từng đêm. Nhớ đến em nhiều nhớ chiếc hôn dịu êm.
- Dù ta không bên nhau tình yêu vẫn dâng tràn, vẫn ngọt ngào và đầy khát khao như khi ta còn bên nhau.
- Ở nơi đó em có lạnh không, nhớ mặc áo ấm cho mùa đông, những lúc buồn thì nghe anh hát khút hát nhớ em. Từng ngày anh mong em về đây, thiếu vắng em tim anh héo gầy, anh vẫn chờ đợi trong thương nhớ, tình yêu của anh...mãi yêu em!"

rap 2: Khi mùa đông qua, gió lạnh càng thêm buốt giá, nhớ về đôi ta, lòng anh càng thêm xót xa...anh yêu em không gì có thể so sánh và khi không bên em thì bao nỗi buồn mà anh phải gánh. Mùa đông càng dài bao lâu, lòng anh lại càng thêm sầu, dù đôi ta không bên nhau tình yêu vẫn mãi xanh màu.

Thư Tình Mùa Đông
phiên bản 2/2
Đóng góp: ookunprooo

mua den noi day mua nfghfg hdgfhdfh fhdfhdf dfgfg vbvcbfhgfszgfdhdfgsdgdgdsgfsdfjdhisdjgfisdjfiwehjturhgsdujhfusehjgisdjihfjidshjgisehtgidhfihidhkuiiduiyigu7kfyuihgyidjuuikgui9ioitf8ukhyykjgfuh6556565gjjhujhjjiojjjfujikjgtgsrgfkbyhcrsudujifovvlvkvkvivjfdhdgujgvibopnmfltrujdkih

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi