Thương Về Cà Mau

-

Ngọc Hải

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Thương Về Cà Mau

Đóng góp: Nơi cuối trời biển mẹ chờ sông, nơi cuối cùng của nguồn Cửu long, cũng là nơi cất tiếng khóc em ra đời. Hai chúng mình có hẹn gì đâu, không ý đầu cũng chẳng tình sau, mà mười ngón tay hồng vẫn nhớ nhau.
Ta không là phu tướng và em không là chinh phụ mà nghe câu én nhạn lìa đôi, lòng bỗng dưng xót xa ngậm ngùi. Về đây - nơi cuối trời Cà Mau, ngàn nhánh sông biết đâu tìm nhau, hỡi em.
Em có còn trở về Bạc Liêu, em có còn mơ một tình yêu, một tình yêu lấp lánh ánh trăng diệu kỳ. Xin gởi lòng ta lại ngàn sông, như sóng vàng trôi về Biển Đông, một câu hát êm đềm nổi nhớ mong.
Em có còn trở về Bạc Liêu, em có còn mơ một tình yêu, một tình yêu lấp lánh ánh trăng diệu kỳ. Xin gởi lòng ta lại ngàn sông, như sóng vàng trôi về Biển Đông, một câu hát êm đềm... nổi nhớ mong.

Bài hát Thuong Ve Ca Mau do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Ngoc Hai thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Thuong Ve Ca Mau - Ngoc Hai ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta