Thuyết Minh Ý Tưởng Cổng Trại K9a

-

Việt Hoàn

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Thuyết Minh Ý Tưởng Cổng Trại K9a

Đóng góp: Chào mừng kỉ niêm 10 năm thành lập trường THPT Kỳ Lâm rất hân hanh được chào đón các bạn đến với không gian nghệ thuật ẩm thực và đầy tiếng cười của gia đình k9a dưới bầu trời than thiện, THPT Kỳ Lâm. Với ý tưởng kết hợp giữa phong cách chất liệu truyền thống với những tiết tấu và chấu liệu của hiện đại, chúng tôi muốn mang đến các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về nghệ thuật sắp đặt. vươn cao với những cây nứa được bao bọc với những cọng rơm mỏng manh nổi bật với những chiếc nón lá đi bên cạnh được bố trí một cách ấn tượng. chúng tôi mún đưa các bạn tìm về với những làng quê thân thuộc của người viêt. Với những trưa hè, vai mẹ. vai chị trĩu gánh mạ non. Sự đan xen đó còn cho ta thấy được sức mạnh của đoàn kết, của sự bao bọc nhau trong cuộc sống, chiến đấu của mọi người con trên mọi miền đất việt. Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc song lun đi tìm những tầm cao mới, bên cạnh những chiều quê yên ả, bên cạnh những mái nhà tranh có những gáh lúa vàng nặng trĩu, hòa nhip với những điểm nhấn chân quê đó chính là những công trình cho sự phát triển của đất nước. Với những cục gạch được chug tôi trang trí và cách điệu, chúng tôi mún nhấn mạnh rằng tương lai của đất nước là những tòa nhà chọc trời, những công trình thật tầm cỡ mà k phải ai khác, chính là mỗi chúng ta là người xậy dựng và làm chủ. ấn tượng với những đường ngang nối liên cột gạch với những chất liệu dân dã đó chính là đường ngang của kế thừa và phát huy những giá tri truyền thống tốt đẹp của cha ông để xây dưng lên một việt nam giàu mạnh. Chặn đường 10 năm xậy dựng và phát triển của mái trương THPT Kỳ Lâm cũng đã trải qua biết bao nhiu năm tháng gian nan và thiếu thốn nhưng vượt lên tất cả từ mảnh đất dẻo cao này đó chính là các thầy giáo, các cô giáo, các thế hệ học sinh đi trước đã để lại cho chúng ta. Những giá trị gạch nối thiêng liêng, những gạch nối của tình thầy trò, tình trò, tình lớp mỗi 1 chúng ta phải biết hướng tới 1 chân trời mới, những chân trời của sức trẻ, của thành công và hoài bão. Chúng ta hãy lun mang bên mình hành trang là những nền tảng, giá trị truyền thống đẹp đẽ của cha ông. Những gạch nối tình cảm chân thành và đơn sơ nhất. đó chính là những gì mà K9a muốn nhăn nhủ cùng các bạn khi cung các bạn và chúng tôi bước vào trong khong gian này. va để tiếp tuc xin mời quý vị và các bạn nghe ca khúc "Khúc yêu thương" do Hoàng Quân thể hiên xin chân thành cảm ơn.

Bài hát Thuyet Minh Y Tuong Cong Trai K9a do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Viet Hoan thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Thuyet Minh Y Tuong Cong Trai K9a - Viet Hoan ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta