Tiền Và Bạn

-

Châu Gia Kiệt

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 7

Lời bài hát Tiền Và Bạn

Đóng góp: Khi ta nhiều tiền thì ai cũng muốn vây lấy, kết như anh em huynh đệ ngày tháng say sưa .Bao nhiêu câu khen bằng lời chóp lưỡi đầu môi cho ta bay cao ngã đau nào ta có biết. Để rồi giờ này chẳng còn bóng dáng ai hết, khi ta lỡ bước xa cơ tình cũng xa theo , tìm gặp nhờ người mà sao khó quá đi thôi, có lẽ lúc xưa vì tiền ta mới thân nhau.
ĐK:
Lòng người đa đoan nên ta có biết đâu là trắng hay đen , giờ mới vỡ lẽ hỡi ôi ta đã trắng tay, ta lang thang cô đơn cũng chẵng thấy ai bang chút tình. Giờ ta mới thấy hối tiếc với những tháng ngày đã trôi qua ngày xưa nếu như ta sống với đời tốt hơn biết giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn như ta lúc này, thì giờ đây ta đâu có hối tiếc khi mình lỡ xa cơ nào ta có biết nghĩ đến những điều đó đâu ôi ta xin ăn năn mong đời thứ lỗi cho ta để ta tạ ơn cuộc đời.

Bài hát Tien Va Ban do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Chau Gia Kiet thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tien Va Ban - Chau Gia Kiet ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta