Tình Anh Tình Em

-

Cẩm Ly

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Biển Trắng Pha Lê| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Bài hát này tạm thời bị ẩn theo yêu cầu của bên sở hữu bản quyền nội dung.
Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Tình Anh Tình Em

Đóng góp: Ta yêu nhau ngày lặng lẽ , có hoàng hôn bên ta cuộc tình này
Ta yêu nhau ngày bình yên , quên buồn vui sầu đau trên thế gian
Ta yêu nhau chẳng giàu sang , đón ánh nắng cho ngày mai ,
Ngày mai tương lai mình đẹp hơn , anh và em tay trong tay xây mộng ước .
Xin cho em một lần nữa , hứa cùng anh đi chung một đường về . Em yêu anh tình ngàn năm , sao giờ đây bao khổ đau em phải mang .
Xin cho em một lời thôi , những phút cuối em và anh , ngày mai ra đi người một nơi , phương trường xa anh và em tình hai lối .
Tình em yêu anh như giấc mơ diệu dàng , tình anh trao em sao dối gian hỡi người , Tình em yêu anh em chỉ biết chân thành , giấu nước mắt rói từng đêm , Tình em yêu anh sao đắng cay một đời , tình em yêu anh em chỉ yêu một người , tình anh yêu em anh chỉ biết cho riêng mình , có dối gian trên bờ môi . Xin cho em một lần nữa , hứa cùng anh đi chung một đường đời , em yêu anh tình ngàn năm , sao giờ đây bao khổ đau em phải mang , xin cho em một lời thôi , những phút cuối em và anh , ngày mai ra đi người một nơi , phương trời xa anh và em tình hai lối , tình em yêu anh như giấc mơ diệu dàng , tình anh trao em sao dối gian hới người , , tình em yêu anh em chỉ biết chân thành , giấu nước mắt rói từng đêm , tình em yêu anh sao đắng cay một đời , tình em yêu anh em chỉ yêu một người , tình anh yêu em anh chỉ biết cho riêng mình , có dối gian trên bờ môi !!!!!!

Bài hát Tinh Anh Tinh Em do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Cam Ly thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tinh Anh Tinh Em - Cam Ly ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta