Tình Anh Trao Em

-

GMC

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Tình Anh Trao Em

Đóng góp: Khi em đi mưa chợt rơi khắp chốn, lòng anh bao niềm tin đánh mất em là thiên đường trong lòng anh ước vọng, cho anh bao tình yêu.

Trong cơn mưa anh tìm em nơi đâu, mặc bao nhiêu làn mây đến.Và trên tầng cao có gió bay quanh, xin em yêu về đây. Dù em có quên đi hẹn thề,anh chờ mãi thôi.

Từ khi yêu em người ơi, tình này thật lòng trao em, bao ngày đêm nhớ thương anh mơ về người. Quá khứ sẽ mãi trôi xa, đến cho anh reo vui và tay nắm tay, thời gian êm trôi trong nồng say.

Trong cơn mưa anh tìm em khắp chốn, mặc bao nhiêu làn mây đến. Có những tiếng chim hót trên cao, em hãy đến đây. Dù em có quên đi hẹn thề, anh chờ mãi thôi.

Từ khi yêu em người ơi, tình này thật lòng trao em, bao ngày đêm nhớ thương anh mơ về người. Quá khứ sẽ mãi trôi xa, đến cho anh reo vui và tay nắm tay, thời gian êm trôi trong nồng say.

Tình đã trao em xin em hãy đến gần đây. Tựa như tuổi thơ đến một lần, mong đời có em.

Mãi yêu em trong niềm nhớ, trái tim anh đã trao em. Ước mơ trong anh là bên em mãi, được gần bên em mà thôi. Tình này thật lòng trao em, bao ngày đêm nhớ thương anh mơ về người. Quá khứ sẽ mãi trôi xa, đến cho anh reo vui và tay nắm tay, thời gian êm trôi trong nồng say.

Và tình anh trao em người ơi.

Bài hát Tinh Anh Trao Em do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ GMC thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tinh Anh Trao Em - GMC ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta