Tình Chỉ Đẹp Khi Còn Dang Dở

-

Trường Vũ

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Trường Vũ| Thể loại: Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: -2

Lời bài hát Tình Chỉ Đẹp Khi Còn Dang Dở

Đóng góp: Tôi đã yêu em từ muôn kiếp nào, cho dẫu mai sau đời nhiều bể dâu, biết rằng chẳng được gần nhau, đừng đem cay đắng cho nhau, cho cung đàn lỡ nhịp thương đau.
Tôi đã yêu em tình yêu ban đầu, tôi biết duyên tôi gặp nhiều khổ đau. Mắt buồn thức đã quầng sâu, để thương để nhớ cho nhau, nước mắt nào rơi đêm thâu.
Thôi xin em đừng buồn, xin em đừng buồn, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã vẹn câu thề.
Tôi biết yêu em tình tôi lỡ làng, tôi biết yêu em tình tôi dở dang. Cũng đành chấp nhận hợp tan, bèo mây chọn kiếp lang thang, cho cung buồn rơi vào đêm đêm.
Thôi xin em đừng buồn, xin em đừng buôn, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã hẹn câu thề.
Tôi biết yêu em tình tôi lỡ làng, tôi biết yêu em tình tôi dở dang. Cũng đành chấp nhận hợp tan, bèo mây chọn kiếp lang thang cho cung buồn rơi vào đêm đêm.

Bài hát Tinh Chi Dep Khi Con Dang Do do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Truong Vu thuộc thể loại Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tinh Chi Dep Khi Con Dang Do - Truong Vu ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta