Tình Cũ Không Rũ Cũng Tới

-

Hoàng Châu

Sáng tác: Huỳnh Gia Quý | Album: Cỏ Cây Cũng Biết Buồn| Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Tình Cũ Không Rũ Cũng Tới

Đóng góp: Tình mìh đã hết đường aj nấy đi. Cớ sao hôm nay bỗng nhiên way về. Gặp nhau trên pố cuối đầu chào nhau. Ta chợt nhận ra trong trái tim ta còn yêu
Dù pjt aj cũng tìm được hạnh phúc riêng, cũng biết way lại đó là điều ko thể. Mà sao chẳng thể dứt khoát người ơi.Có lẽ tại ta vẫn còn yêu nhau.
Thà cứ quên đi sao còn way về đây chj. Gương đã vỡ tan cớ sao nay lại lành. Một phút thoáng wa cho đời ta nhiều âu lo. Tình cũ ko rũ cũng đến là đây sao ?
Dù biết chúng ta chẳng way lại được như xưa. Nhưng sao khát khao trái tim đang bùng cháy. Biết thế ngày xưa ta sống vì nhau hơn. Thì rằng hôm nay đã ko pãi đắng cay, ko pãi nói muôn đời.
Dù biết chúng ta chẳng way lại được như xưa. Nhưng sao khát khao trái tim đang bùng cháy. Biết thế ngày xưa ta sống vì nhau hơn. Thì rằng hôm nay đã ko pãi đắng cay, ko pãi nói muôn lời.

Bài hát Tinh Cu Khong Ru Cung Toi do nhạc sĩ Huynh Gia Quy sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Hoang Chau thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tinh Cu Khong Ru Cung Toi - Hoang Chau ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta