Tình Đơn Côi 4

-

Minh Thuận

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Nhạc nước ngoài lời Việt| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 1

Lời bài hát Tình Đơn Côi 4

Đóng góp: Nỗi nhớ vẫn đến khi đêm về tình yêu đã chấp cánh bay cuối chân trời con tim cô đơn vẫn chờ mong trên phố quen dấu chân em đã quên lối quay về . Bao nhiêu yêu thương đã trao người tình yêu đó vẫn mãi chan chứa trong lòng nước mắt sẽ chẳng rơi dù tim nghe đớn đau lúc tim em quên mau những ân tình . Có những giây phút êm đềm . Có những năm tháng mong chờ . Khi con tim yêu người ơi xin đừng tiếc nuối . Dù biết trái đắng sẽ rơi mau
Lời ca say đắm sẽ vẫn mãi trao về em dẫu những đớn đau hằng sâu vẫn riêng dành cho tôi . Tình yêu hỡi có những tiếc nuối cũng đành thôi khi con tim đã vội quên ân tình ta đã trao . Cô đơn sẽ đến khi màn đêm về . Nước mắt tiếc nuối không còn rơi nhiều . Vì nhân thế đã có biết bao tình nhân nếm trái đắng trong tình yêu khi ân tình phôi phai .
(Vì nhân thế đã có biết bao tình nhân nếm trái đắng trong tình yêu khi tình vỗ cánh bay)

Bài hát Tinh Don Coi 4 do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Minh Thuan thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tinh Don Coi 4 - Minh Thuan ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta