Sáng tác: Đang cập nhật | Album: vanchuong| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 3

Lời bài hát Tình yêu không tranh giành

Đóng góp: Người đó và anh em chọn ai Hãy nói ra thật lòng đi Tội tình chi mà em lại che giấu Bởi vì khi yêu em anh muốn yêu cho hết lòng Thế nên anh muốn em nói ra Một là anh ra đi anh nhường hạnh phúc cho người ta Hai là em phải chia ly người ấy Chuyện tình yêu tay ba đâu có vui gì Với anh tình yêu không tranh giành Biết nói sao giờ đây em đang có lỗi với cả hai Khi xẻ đôi con tim ra để yêu Thế trong thật tâm em đây đâu muốn Thật ra em có nỗi khổ riêng Nỗi khổ của em là sao hãy nói ra thật đi Để xem anh có tha thứ không nào Trước đi em gặp anh là tình yêu duy nhất Trái tim em vẫn muốn anh kề bên Vậy thế còn anh thì sao? Em đến bên anh thì sao? Cũng nói yêu thương nghe sao quá ngọt ngào Lúc sa cơ em gặp anh và anh đã cố giúp em Để trả ơn kia em đến bên anh Tàn ước con tim mà thôi Giờ đã hiểu ra xin anh đừng trách em làm chi.


Bài hát Tinh yeu khong tranh gianh do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Duong Ngoc Thai-To Tai Nang-Vinh Thuyen Kim thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tinh yeu khong tranh gianh - Duong Ngoc Thai-To Tai Nang-Vinh Thuyen Kim ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta