Tôi Là Ngôi Sao

-

Hiền Thục

Sáng tác: Tuno | Album: Hiền Thục Project 2013| Thể loại: Nhạc Dance, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Tôi Là Ngôi Sao

Đóng góp: Trong con tim tôi luôn luôn khao khát ,để được đem ,đem tiếng hát vào đời.Có lắm lúc tôi mỏi mệt ,có lắm lúc tôi buồn lòng.Tự nhủ lòng mình đường dù dài phía trước (chẳng bao xa).Nhìn lại mình được trưởng thành từ khốn khó vượt qua.Cho tự tin ,lớn lên qua những gian lao.Mệt nhoài khó khăn,cơ hội một lần không đến nhiều.Vinh quang chỉ dành cho những ai nhìn về phía trước..hớ hơ hờ hơ
Cuộc đời biết bao diệu kì.Du khó khăn ngại gì,tự tin tôi vững bước trên đường đến ngôi sao.Hey!No matter what they say.We gonny make it thru thí way .Tự tin tôi sáng như muôn vì sao.Đường xa cách mấy(đường xa cách mấy).We gonna make it.Lo buồn làm chi vinh quang là đây,đêm nay là tôi.Ngôi sao là tôi ( ngôi sao là tôi).Hey! Forget the yesterday.I`m a supperstar today.Vượt bao thử thách đêm nay lung linh,đẹp hơn biết bao giờ.Giờ đây tôi vẫn tay bay trên cao.Như ngôi sao sáng mà tôi hằng mong.Luôn luôn tỏa sáng đêm nay vinh quang, ngôi sao chính tôi.
Đã có nước mắt rơi trên nơi này.Đi lên vinh quang gian nan muôn vàn.Bao nhiêu đam mê ,bao nhiêu hy vọng.Để được bay xa.

Bài hát Toi La Ngoi Sao do nhạc sĩ Tuno sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Hien Thuc thuộc thể loại Nhac Dance, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Toi La Ngoi Sao - Hien Thuc ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta