Tôi xin chọn người

-

ai trinh

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 0

Lời bài hát Tôi xin chọn người

Đóng góp: Tôi Xin Chọn Người-Ái Trinh-Gia Ân | Tôi xin chọn người - ai trinh

Tôi Xin Chọn Người-Trình bày: Ái Trinh
ĐK:
Tôi xin chọn người, tôi xin chọn người làm gia nghiệp tôi mãi mãi.Trọn đời tôi trót cả đời tôi, trọn tuổi xuân dâng cả tình yêu luôn với ước mơ. Trọn niềm tin yêu với sướng vui, cùng nghìn đau thương với đắng cay thăng trầm thay đổi. Dù thời gian núi lở sông bồi, Tôi xin chọn người, Tôi xin chọn Người.
1/ Điều mong ước tôi luôn luôn sống niềm phó thác nơi tay người trong tay của Người.Cho khó khăn hiểm nguy lao lung, tôi vẫn luôn tình yêu kiên trung cho mặc sóng gió. Vì có bên cạnh tôi luôn luôn. Người ủi an giờ tôi cô đơn mây mù u ám. Tôi vững tâm cậy trông thiên nhan, dẫn bước tôi từ nơi nguy nan đau buồn.
2/Nhiều những lúc tôi đau thương mỏi mòn chua xót bao nhiêu người quanh tôi nhạo cười. Tôi hiến dâng đời cho tha nhân, được trả lại bằng bao oan khiên tủi nhục bôi bác.Vì có bên cạnh tôi luôn luôn. Người ủi an giờ tôi cô đơn mây mù u ám. Tôi vững tâm cậy trông thiên nhan, dẫn bước tôi từ nơi nguy nan đau buồn.
3/ Vì nhân thế tôi luôn luôn sống đời bác ái, đem tin mừng rao cho mọi người. Bao khó khăn hàm oan tai ương, vây bám quanh và gây đau thương dập vùi không nương. Vì có bên cạnh tôi luôn luôn. Người ủi an giờ tôi cô đơn mây mù u ám. Tôi vững tâm cậy trông thiên nhan, dẫn bước tôi từ nơi nguy nan đau buồn.
4/ Làm nhân chứng tôi luôn đem đến niềm an ủi cho ai buồn đau trong lệ sầu. Nhưng chính tôi từng đêm mênh mang, trong vũng đêm sầu đau thênh thang như chẳng lối thoát.Vì có bên cạnh tôi luôn luôn. Người ủi an giờ tôi cô đơn mây mù u ám. Tôi vững tâm cậy trông thiên nhan, dẫn bước tôi từ nơi nguy nan đau buồn.

Bài hát Toi xin chon nguoi do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ ai trinh thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Toi xin chon nguoi - ai trinh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta