Trai tim a thuoc ve e

-

Lam Vu

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: -1

Lời bài hát Trai tim a thuoc ve e

Đóng góp: từ khi anh quen biết e trái đất bỗng nhiên ngừng lại. cuộc đời dệt thêm bao ước mơ, bao nhiêu niềm vui. từ lúc anh quen biết e, cả htees giới không ai bằng e. chỉ một mình e thôi. đôi mắt e xinh như làng tiên. cầu monh cho em luôn được vui đôi mắt ấy không mang ưu phiền. để cho anh luôn trông thất em lúc e cười vui. cầu mong sao anh luôn gần e anh nói biết bao nhiêu tâm sự. rằng tim anh, anh đã yêu em rất lâu rồi. rằng tim anh, anh đã yêu em người hỡi. người ơi lòng anh yêu em nhiều hơn cả bản thân anh em hiểu không? một lần nhìn thấy e, trái tim càng yêu e. hãy đến bên anh e nhé. thiếu vắng em anh rất buồn, vì anh luôn thấy vui mỗi khi gần em. người ơi lòng anh yêu em nhiều hơn cả bản thân anh e hiểu không? một nụ cười của em cũng cho anh niềm tin yêu hãy để anh chăm sóc em sống với em yêu suốt đời. cuộc đơig này nguyện xin bên em mãi không rời.
( nguyễn văn nguyện gửi)

Bài hát Trai tim a thuoc ve e do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Lam Vu thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Trai tim a thuoc ve e - Lam Vu ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta