Tuyên ngôn FA, ca sĩ_ Hiệp Gà_ tải, mã số nhạc chờ Mobifone 166183

-

hiep ga

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Tuyên ngôn FA, ca sĩ_ Hiệp Gà_ tải, mã số nhạc chờ Mobifone 166183

Đóng góp: Ế hiện đang là một xu thế của quốc tế, trong khi nền kinh tế rất chi là lề mề và trì trệ còn lạm phát thì cao như điện thế.
- Ế là phong cách sống của những con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cafe, chơi đế chế hoặc nghịch dế.
- Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lí tiền tệ… Rồi sẽ đến một ngày kinh tế đủ sức để khống chế tình yêu .
- Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế : “bố mày ế vì quá tử tế”.
- Khi ế, chúng ta chẳng sợ yêu nhầm một đứa dở tệ (hoặc bị bê đê). Để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ. Mình xin chấm dứt những kể lể dài lê thê. . . . . . . . Ngắn gọn một câu thôi: “Ế là một phong cách sống tinh tế. Không phải ta ế mà đơn giản ta muốn như thế! Phải có đưa ế cuộc đời mới khí thế nhỉ!”

Bài hát Tuyen ngon FA, ca si_ Hiep Ga_ tai, ma so nhac cho Mobifone 166183 do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ hiep ga thuộc thể loại Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tuyen ngon FA, ca si_ Hiep Ga_ tai, ma so nhac cho Mobifone 166183 - hiep ga ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta