Vì Ta Là Người

-

Tiến Đạt

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Vì Ta Là Người
Vì Ta Là Người
phiên bản 1/2
Đóng góp: nbvippro2012

Đôi khi ta cho lệ tuôn tràn. Bình thương thôi bởi ta là con người. Buồn hay vui, đâu ngăn được. Vì đời mấy khi đẹp như là mơ. Từng lời hát ấy, êm đềm vô vàn. Nhẹ nâng ta lên tận mây ngàn. Đừng im hơi, giọng ca non mềm. Hoà nhịp với ánh sao đẹp trời. Nhẹ bước phiêu bồng cùng màn đêm. Lo sầu chi hôm nay cho dẫu lỗi lầm. Nhưng mai đây từng ngày dần lớn. Ngây ngô xưa, trong kí ức rồi. Trôi qua mau cuộc đời này. Ù..ù..ù..la..lí..la..la..la..la..la..la..la..lá..la..la..là..là..la..la..Đôi khi ta cho lệ tuôn tràn bình thường thôi. Bởi ta là con người. Buồn hay vui, đâu ngăn được. Và đời mấy khi, đẹp như là mơ. Từng lời hát ấy. Êm đềm vô vàn. Nhẹ nâng ta, lên tận mây ngàn. Đừng im hơi, giọng ca non mềm. Hoà nhịp với ánh sao đẹp trời. Nhẹ bước phiêu bồng cùng màn đêm. Lo sầu chi hôm nay cho dẫu lỗi lầm. Nhưng mai đây từng ngày dần lớn. Ngây ngô xưa, trong kí ức rồi. Trôi qua mau cuộc đời này. Đôi khi ta cho nước mắt tràn. Đôi khi ta chọn lạc lối. Nhưng lo âu đâu có nghĩa gì. Đôi khi mong manh mới là người. Ta hôm nay cho dẫu lỗi lầm. Nhưng mai đây từng ngày dần lớn. Ngây ngô xưa, trong kí ức rồi. Trôi qua mau cuộc đời này. Đôi khi ta cho nước mắt tràn. Đôi khi ta chọn lạc lối. Nhưng lo âu đâu có nghĩa gì.

Vì Ta Là Người
phiên bản 2/2
Đóng góp: hanhusong7

Đôi khi ta cho lệ tuôn tràn. Bình thương thôi bởi ta là con người. Buồn hay vui, đâu ngăn được. Vì đời mấy khi đẹp như là mơ. Từng lời hát ấy, êm đềm vô vàn. Nhẹ nâng ta lên tận mây ngàn. Đừng im hơi, giọng ca non mềm. Hoà nhịp với ánh sao đẹp trời. Nhẹ bước phiêu bồng cùng màn đêm. Lo sầu chi hôm nay cho dẫu lỗi lầm. Nhưng mai đây từng ngày dần lớn. Ngây ngô xưa, trong kí ức rồi. Trôi qua mau cuộc đời này. Ù..ù..ù..la..lí. .la..la..la..la..la. .la..la..lá..la..la ..là..là..la.. khi ta cho lệ tuôn tràn bình thường thôi. Bởi ta là con người. Buồn hay vui, đâu ngăn được. Và đời mấy khi, đẹp như là mơ. Từng lời hát ấy. Êm đềm vô vàn. Nhẹ nâng ta, lên tận mây ngàn. Đừng im hơi, giọng ca non mềm. Hoà nhịp với ánh sao đẹp trời. Nhẹ bước phiêu bồng cùng màn đêm. Lo sầu chi hôm nay cho dẫu lỗi lầm. Nhưng mai đây từng ngày dần lớn. Ngây ngô xưa, trong kí ức rồi. Trôi qua mau cuộc đời này. Đôi khi ta cho nước mắt tràn. Đôi khi ta chọn lạc lối. Nhưng lo âu đâu có nghĩa gì. Đôi khi mong manh mới là người. Ta hôm nay cho dẫu lỗi lầm. Nhưng mai đây từng ngày dần lớn. Ngây ngô xưa, trong kí ức rồi. Trôi qua mau cuộc đời này. Đôi khi ta cho nước mắt tràn. Đôi khi ta chọn lạc lối. Nhưng lo âu đâu có nghĩa gì.Đôi khi mong manh mới là người

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi