Vi mot con di

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Vi mot con di
Vi mot con di
phiên bản 1/1
Đóng góp: kun_lady.1102

Con dĩ .. người ta luôn gọi em như vậy đấy.nhưng tại sao anh vẫn muốn yêu một con đĩ đến vậy và tất cả mọi thứ anh làm. anh đành quay lưng đi vậy.
Em cũng biết thôi sao anh cũng đã quên em rồi
Anh cũng đã quên em rồi
Anh đã quên em thật rồi đấy
Sao yêu anh em cũng không thay đổi những rồi nói của nhân gian anh có thể chịu nổi rằng người ta có cái của em nhưng thôi nhưng mà sao anh cứ cắm đầu vào em có biết không tất cả mọi người đang cười anh đây nhưng kể cả bạn em nữa va em ơi sao em không thay đổi đi để anh được bên những ngày tháng này anh đã xem hàng nghìn.hàng nghìn người đi cùng em này nhưng này em ơi. em ơi. em ơi. em. Cũng đã trải qua 365 ngày cũng dộn anh ở bên em rồi hôm nay anh quay lưng đi đây em hãy nghe bài này và đừng trách gì ở anh nữa vì nó là sự bội bạc của em đấy.
Cái ngày anh nhìn thấy em đi n2 cùng thằng khác trái tim của anh đau nhói thật đó anh chỉ muốn moi nó ra chứ có lẽ nó sẽ dễ chịu hơn khi ở lồng ngực và điều anh đau và rất rất đau là em bỏ tình yêu của anh ở phía sau nỗi đau bỏ mặc anh nhưng chỉ có lẽ dòng sông xanh với cái ký ức đục ngầu anh đã thức trắng cả 1 đêm thâu để suy nghĩ tình cảm của anh sẽ để ở đâu đây trăng sao thuyền với ao nước mắt đủ đêm thâu cá với tao và ngày tháng nào tháng em ra sao thì hỏi thằng nào.
Sao.....
Vì sao...
Vì Sao....
Anh luôn bị ám ảnh những câu thơ này hả em
Không gặp anh nữa nhé khi tình yêu đã hết cho tất cả mọi điều vì niềm tin đã chết
Không anh vẫn mong 1 ngày nào đó em sẽ tỉnh dậy
Em là gì
Và anh là zỳ 2 con người và 2 trái tim và nếu không có tình yêu cũng chẳng có cái đéo zỳ để nói ok.
Có lẽ nó là đúng đi với anh thì em ngại còn đi với nó em oai vì đơn giản thằng sinh viên vẫn xin tiền của mẹ. còn nó là thằng giám đốc có tiền có thế có cả địa vị em này em chỉ là con hàng của nó thôi nó sẽ dậy em cho các dối tác khác. khuôn mặt gầy gò và hốc hác vài tháng trước của anh em biết là tại sao rồi đấy vì em là con đĩ của anh vẫn yêu người ta thương anh và người ta nói và tại vì sao anh vẫn ngu dại và cắm đầu vào các cụ nói đúng thôi con đĩ thì thường già mồm em dại em chửi người ta sao em không đào cái hố cho anh nhảy vào sáng nay ngủ dậy ra ngõ hít thở không khí trong lành có thằng nó lại chế diễm anh rằng là yêu một con đĩ sắp là con vợ còn hơn lấy một con vợ về rồi làm đĩ như vậy anh cũng đủ đau rồi thằng con đĩ này cứ ở bên anh đê thay đổi 1 vài tính nết đi có lẽ anh sẽ đỡ đau đi 1 tí nhưng đàng này em lại cư sử với anh như 1 con đĩ vậy. anh bắt gặp em đi cùng thằng khác. EM nhìn thằng vào mặt anh và nói rằng!!!
Quen nhau ak!!!!
uh có lẽ từ giờ bọn mình cũng chẳng quen nhau đâu em a.
Nhưng em ơi. cho anh hỏi 1 câu rằng
Còn zỳ đau hơn nữa không em
Còn zỳ đau hơn nữa
Anh thất vọng quá em a.

--Bin kon --

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi