Vòng tay cho người

-

Huynh Trưởng

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Vòng tay cho người
Vòng tay cho người
phiên bản 1/2
Đóng góp: hieudanmp3

VÒNG TAY CHO NGƯỜI

Ngày xưa Chúa Kitô thập giá vác trên vai,vòng gai cuốn trên đầu Người ra pháp trường. Người đi chết cho anh, Người đi chết cho em, chết cho tôi, chết cho mọi người hôm nay. Bạn ơi hãy nhớ: Người đã chết cho đời. Bạn ơi có hay ? Xin cho Người vòng tay.

Ngày nay Chúa Kitô tình mến thắm con tim, tình yêu nhuốm máu đào Người đi cứu đời. Người đang sống trong anh, Người đang sống trong em, sống trong tôi, sống trong mọi người hôm nay. Bạn ơi hãy nhớ: Người đã sống lại rồi. Hallêluia. Ca lên nào bạn ơi.

Vòng tay cho người
phiên bản 2/2
Đóng góp: zenyvivan2001

Ngày xưa Chúa Kitô thập giá vác trên vai,vòng gai cuốn trên đầu Người ra pháp trường. Người đi chết chết cho tôi,cho anh, Người đi chết cho em, chết cho mọi người hôm nay. người ơi có nhớ: Người đã chết cho đời. Bạn ơi có hay ? Xin cho Người vòng tay.
Ngày nay Chúa Kitô tình mến thắm con tim, tình yêu nhuốm máu đào Người đi cứu đời. Người đang sống trong tôi,sống trong anh, Người đang sống trong em, sống trong mọi người hôm nay. Bạn ơi có nhớ: Người đã sống lại rồi. Hallêluia. Ca lên nào bạn ơi.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Góp ý / Báo lỗi