Where Do I Begin (Love Story)

-

Dan Gibson

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Exploring Nature With Music - Somewhere Over The Rainbow| Thể loại: New Age / World Music, Hòa Tấu| Lượt nghe:

Hiện chưa có lời bài hát.

Bài hát Where Do I Begin (Love Story) do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dan Gibson thuộc thể loại New Age / World Music, Hoa Tau

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Where Do I Begin (Love Story) - Dan Gibson ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Đóng góp lời bài hát tại đây.

Dan Gibson

Dan Gibson Dan Gibson

Tên thật: Dan Gibson

Ngày sinh: 1922 - Quốc gia: Canada

Dan Gibson (19 tháng 1 năm 1922 - 18 tháng 3 năm 2006) là một nhiếp ảnh gia, nhà điện ảnh và nhà ghi âm người Canada.
Dan Gibson sinh ra tại Montréal và sớm bộc lộ tình yêu thiên nhiên từ khi còn nhỏ.
Trong thời gian cuối những năm 1940, Dan Gibson chụp ảnh và làm phim tự nhiên. Ông đã sản xuất nhiều bộ phim và series truyền hình. Nó đã được thông qua các kĩ năng làm phim mà Dan đã học được để ghi lại âm thanh động vật hoang dã. Ông đi tiên phong trong kỹ thuật ghi âm, và cũng được trợ giúp từ trang thiết bị để tối ưu hóa kết quả thiết kế, bao gồm cả "Dan Gibson Parabolic Microphone". Một số bản thu âm đầu tiên của ông trong những năm 1950 và 1960 đã được phát hành trên đĩa, và bắt đầu loạt album Solitudes của ông, được giới thiệu vào năm 1981. Trong loạt album này, người nghe có thể dễ dàng nhận thấy Dan Gibson đã rất khéo léo để phối hợp những âm thanh nhạc cụ như: Piano, Guitar, sáo,...với tiếng thiên nhiên trong trẻo làm cho âm nhạc của ông lúc thì trầm lắng trong tiếng dế, lúc mãnh liệt trong tiếng hổ, lúc thì vui và sảng khoái trong tiếng chim. Thật sự nó đã làm say đắm trái tim của những thính giả và khiến cho con người và thiên nhiên lại gần nhau hơn.


Logo DVD đầu tiên của Dan Gibson, Natural Beauty
Với những sự ủng hộ và đóng góp cho Hiệp hội Cư dân ở Algonquin Park, Dan được coi là Người bạn của Algonquin Park. Gibson có một hợp đồng thuê đất tại tỉnh Algonquin Park, nơi đã cho Dan và gia đình (Vợ: Helen, Con: Mary-Jane hay "Kirkie", Holly, Dan, và Gordon) một cơ hội duy nhất để kết nối với thiên nhiên, và chắc chắn nó đã kích thích niềm đam mê của ông cho công việc nghiên cứu, bảo quản và tương tác với các động vật hoang dã.
Năm 1994, Dan đã được tặng thưởng Huân chương của Canada cho các công trình về môi trường của mình. Năm 1997, ông đã được trao giải thưởng Thành tựu Đặc biệt Walt Grealis tại lễ trao Giải thưởng Juno ở Hamilton, Ontario.
Năm 2004, Gibson phát hành DVD đầu tiên của mình, Natural Beauty (Thiên nhiên Tươi đẹp), mà ban đầu được ông quay ở độ nét cao.
Sau khi Dan Gibson mất vào năm 2006, con trai của Dan là Gordon với các đối tác của mình và người bạn lâu năm Andy Burgess thay Dan kiểm soát doanh nghiệp của ông, và việc phát triển thương hiệu của họ bây giờ thông qua thương mại công khai thực thể.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Nghệ sĩ tương tự

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta