Xin lỗi bạn thân

-

Gangstercnrex

Aggregate Rating Schema4.2/5 (85%) 840 votes
Thể loại:
Thêm vàoTải vềNhạc chờPhản hồiChia sẻ

lượt nghe -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Xin lỗi bạn thân
Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 1/2
Đóng góp: hoaithuong_1994

một bài hát với bao lời xin lổi gữi đến người bạn của tôi sr. bao tình cảm mà tôi đả cho đi nếu ko thể tha thứ thì bạn cứ wên đi. Quên đi rùi thì bạn ơi cười nhé! tiếng nất nhẹ và lệ rơi thật khẻ. Tôi không mún Tôi không mún thấy bạn như thế. Bạn hãy cười nhá! Thật ra trong lòng bạn đâu có cười fải ko. Bạn đang khóc vì khi nhớ về những kí ức trong tim hàng mi ko kìm nước mắt, bạn đang khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười, để đôi mắt lại bùn thêm sao. Tôi ko hiễu đc bạn vì những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với từng dòng nhật kí online. từng tin nhắn nữa đêm fải ko, và có thể với bạn như thế đả là wá đủ còn với tôi thì ko đâu. Trong đêm thâu tôi nói là tôi đả ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn, bạn biết ko, tôi cố giữ tình cảm chỉ ở mức tình bạn nhưng mà cố đôi khi nó vượt wá giới hạn. Tôi thà wên đi bạn còn hơn nhưng mà chưa bao giờ tôi mún như thế. Cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể chỉ cần nghe bạn kể câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hàng ngày và ước mong bạn mai này về 1 người mà bạn đang yêu. Để cho tôi đc hiểu những điều bạn nghĩ chỉ thế thui là wá đủ ko cần nhiều hơn đâu. Để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn một câu GOOD NIGHT MY FRIEND ..........Tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng. Đừng để mắt ai kia lại vướng từng giọt lệ ai đó lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé! vì tôi đây đả xin lổi bạn rồi đấy thôi. Bạn trở nên mạnh mẻ vì lúc bùn bạn có tôi mỗi tối. Tôi xin lỗi vì có lúc lạnh lùng với bạn như vậy tôi ko thể cạnh cùng bên bạn phút giây. Nhưng bạn ơi xin đừng thế nữa đc ko, hãy nói chuyện bình thường như trước đc ko. Sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn, giờ tôi đả thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn đc nữa. Một lần nữa khi nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lý do và tất cả chuyện này. Dòng nhật kí trên bài blog của bạn ám ảnh tôi từng ngày vì chưa bao giờ tôi làm ai fải khóc. Nhưng mà bạn đả khóc có fải vì tôi trong mắt bạn tôi có fải thằng tồi fải ko. Khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đả wá vô tình, lạnh lùng khi ko hiểu đc bạn cần gì. Tôi là thằng đần ỳ vô tâm fải ko. Nhưng bạn ơi khi hạt mưa đang rơi ngoài kia có thể nào bạn biết trong lòng tôi thầm ước để thời gian trở lại lúc trước nếu hạt mưa có thể rơi ngược. Tôi mún bạn biết rằng ko bao giờ tôi mún làm bạn tổn thương. Còn bây giờ tôi ước 1 điều tầm thường, hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đả thứ lỗi đc ko. ........... .!

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 2/2
Đóng góp: dangcapcuatrang

1 bài hát như 1 lời xin lỗi gửi đến người bạn của tôi so sory
bao tình cảm đã giấu đi nay không thể tha thứ
thôi thì bạn cứ quên đi, quên đi rồi thì bạn ơi cười nhé
tiếng nước nhẹ và lệ rơi thật khẽ
tôi không muốn (x2) thấy bạn như thế
bạn hãy cười nhé, thực ra trong lòng bạn đâu có cười phải không
bạn đang khóc vì khi nhớ về kí ức trong tim hàng mi không kìm nước mắt
bạn đã khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười để đôi mắt lại buồn thêm sao
tôi không hiểu được bạn và những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với những dòng nhật kí online
từng tin nhắn nửa đêm phải không và có thể với bạn như thế đã là quá đủ
còn vs tôi thì ko đâu đêm thâu khi tôi nói đã là đã ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn
bạn biết không tôi cố giữ tình cảm với tình bạn nhưng mà khi nó đã quá giới hạn tôi thà quên đi bạn còn hơn nhưng
mà chưa bao giờ tôi muốn như thế cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể nghe bạn kể 1 câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hằng ngày về ước mong bạn mai này và về 1 người bạn đang yêu để cho tôi hiểu những điều bạn nghĩ thế là quá đủ ko cần nhiều hơn đâu để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn 1 câu.....goodnight my friend...tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng đừng để mắt ai kia lại vướng, từng giọt lệ ai kia lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé bởi vì tôi đã xin lỗi bạn rồi đấy thôi hãy trở nên mạnh mẽ vì lúc buồn bạn còn có tôi
mỗi tối, tôi xin lỗi có đôi lúc lạnh lùng vs bạn như vậy tôi không thể cạnh cùng bên bạn vui chơi nhưng xin bạn ơi đừng thế nữa hãy nói chuyện bình thường như trước được ko? sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn tôi đã thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn được nữa 1 lần nữa được nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lí do của tất cả chuyện này dòng nhật kí trên blog của bạn đã hỏi tôi hằng ngày vì chưa bao h tôi làm ai phải khóc mà bạn đã khóc có phải vì tôi trong mắt bạn tôi có phải thằng tồi phải không, khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đã quá vô tình không hiểu bạn cần gì tôi là thằng lầm lì vô tâm phải không nhưng bạn ơi giọt mưa đang rơi ngoài kia cho lòng tôi thầm ước 1 ngày ta trở lại lúc trước mưa có thể rơi ngược và tôi không muốn làm bạn tổn thương còn bây giờ tôi ước 1 điều lầm tưởng hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đã thấy lỗi của tôi

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi. Xem hướng dẫn tạo karaoke lyrics ở đây!

Chọn fileGửi
Cry Again
  • Thành viên
  • bài hát • playlist • video

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Playlist chọn lọc

Nhạc Dành Cho Người Đón Tết Xa Nhà - Various Artists

Nhạc Dành Cho Người Đón Tết Xa Nhà

Trong cuộc sống hiện đại đầy lo toan và bộn bề, không phải ai cũng may mắn được về nhà đón Xuân cùng gia đình.

Có đôi khi vì cuộc sống tương lai, bạn phải xa quê hương làm việc, học tập tại xứ người thì mỗi độ Xuân về, chúng ta luôn bồi hồi nhớ về gia đình, nơi mà mọi người đang quây quần ấm áp ăn Tết.

Album này dành cho những ai đang phải xa nhà xa quê nhân dịp Tết đến Xuân về. Hy vọng trong mùa Xuân năm sau, bạn sẽ lại được đoàn tụ cùng gia đình trong ba ngày Tết.
Nhạc Xuân Thiếu Nhi Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân Thiếu Nhi Hay Nhất

Đối với các em thiếu nhi, có thể nói Tết là một dịp cực kỳ đặc biệt. Vì Tết các bé được mặc áo mới, được đi chơi cùng gia đình, được mừng tuổi bằng những phông bao lì xì đỏ. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều có những ký ức rất đẹp về ngày Tết khi còn tuổi thơ.
Hãy để mùa Xuân của con trẻ chúng ta thêm nhiều niềm vui bằng những ca khúc nhạc Xuân vui tươi, trong sáng dành riêng cho các bé.
Pop Chillout - Various Artists

Pop Chillout

Những ca khúc trong Pop Chillout bạn có thể nghe cùng bạn bè để thư giãn sau những giờ bận rộn với công việc, học tập.
Liên Khúc Xuân Hay Nhất - Various Artists

Liên Khúc Xuân Hay Nhất

Album là những ca khúc nhạc Xuân vui nhộn và tràn đây sắc xuân hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những phút giây âm nhạc vui vẻ bên cạnh gia đình.
Nhạc Thư Giãn Hay Nhất (Chill Hit) - Various Artists

Nhạc Thư Giãn Hay Nhất (Chill Hit)

Album tập hợp các ca khúc mới hay nhất giúp bạn thư giãn và giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập.
Đón Tết Quê Hương (Gala Nhạc Việt 7) - Various Artists

Đón Tết Quê Hương (Gala Nhạc Việt 7)

Gala Nhạc Việt 7 giới thiệu đến khán giả 2 Album audio: Đón Tết Quê Hương & Tết Trong Tâm Hồn, 2 Album tổng hợp lại các ca khúc hấp dẫn và đặc sắc nhất trong chương trình như một phần quà đặc biệt dành cho khán giả.

Gala Nhạc Việt 7 trân trọng giới thiệu Album audio Đón Tết Quê Hương là tuyển tập 15 ca khúc hay nhất mang đậm đà bản sắc dân tộc với những thể laoi5 âm nhạc trữ tình – quê hương. Ngoài những ca khúc củ được hòa âm phối khí mới dành riêng cho chương trình, album còn có các ca khúc mới được viết độc quyền cho Gala Nhạc Việt cùng các ca khúc đặc sắc và hấp dẫn ở các số trước cũng được tổng hợp trong album.

Gala Nhạc Việt 7 - Tết Trong Tâm Hồn ra mắt vào 1/2016 với những gam màu cảm xúc thiêng liêng ý nghĩa về ngày Tết dân tộc, tôn vinh những giá trị truyền thống nhân văn, cội nguồn hình thành Tết xưa đến nay hay những sẻ chia, những câu chuyện khắc họa những nét đẹp, những điều hay, những chuyện lạ ngày Tết dành cho tất cả người Việt đón Tết khắp mọi nơi. Với sự quy tựu của hơn 70 văn nghệ sỹ tham gia trong chương trình, cùng phần biên tập dàn dựng đặc sắc, hấp dẫn, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho khán giả.
Nhạc Xuân Mới 2016 - Various Artists

Nhạc Xuân Mới 2016

Album là những ca khúc nhạc Xuân hoàn toàn mới được lần lần đầu ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 mà được các nghệ sĩ Việt Nam tập trung thực hiện.

Bên cạnh những ca khúc viết về mùa Xuân đã quá quen thuộc mà năm nào chúng ta cũng đều nghe đi nghe lại thì với những bạn mong muốn tìm kiếm những ca khúc mới viết về mùa Xuân thì album này là lựa chọn sáng suốt.

Nhạc mới, năm mới cho một năm đủ nhé bạn.
Roadtrip With Friend - Various Artists

Roadtrip With Friend

Mệt mỏi căng thẳng với những công việc, học tập hằng ngày và đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du ngoạn cùng bạn bè thì đừng quên "bỏ túi" playlist Roadtrip With Friend để có những giây phút xõa hết mình trên chuyến đi nhé.
Nhạc Xuân Remix Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân Remix Hay Nhất

Zing MP3 hân hạnh gửi đến mọi người playlist với những bản nhạc xuân với giai điệu được remix hay nhất sẽ giúp bạn luôn có những không khí vui vẻ, sôi động trong những ngày xuân về.
Những Bài Hát Dành Cho Tuổi Trẻ - Various Artists

Những Bài Hát Dành Cho Tuổi Trẻ

Hãy để tuổi trẻ của bạn thêm cuồng nhiệt bằng những ca khúc nhạc Việt Nam tràn đầy niềm tin và năng lượng sống. "Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép".
Nhạc Xuân 2016 Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân 2016 Hay Nhất

Album tập hợp những ca khúc nhạc Xuân được các nghệ sĩ Việt Nam phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán 2016. Chúc các bạn và gia đình sẽ có một năm mới tràn ngập niềm vui và nhiều phút giây thoải mái cùng âm nhạc.

Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức những ca khúc nhạc Xuân hay nhất tại đây http://mp3.zing.vn/album/Nhac-Xuan-Hay-Nhat-Various-Artists/ZWZA76CI.html
Nhạc Xuân Hòa Tấu Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân Hòa Tấu Hay Nhất

Hãy để những bữa tiệc Tết trong gia đình thêm phần ấm cúng hay mở những bản nhạc hòa tấu viết riêng dành cho mùa Xuân này để cảm nhận không khí Tết đang về với từng nhà nhé bạn.
Deep House Relax - Various Artists

Deep House Relax

Playlist tuyển chọn các ca khúc mang âm hưởng Deep House sẽ giúp người nghe giảm tải căng thẳng và thư giãn tốt hơn.
Nhạc Xuân Hải Ngoại Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân Hải Ngoại Hay Nhất

Album là những tình khúc nhạc Xuân quen thuộc được các nghệ sĩ tên tuổi hải ngoại thể hiện.
Nhạc Xuân Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân Hay Nhất

Album tập hợp những ca khúc nhạc Xuân hay nhất được chúng ta yêu mến trong suốt thời gian vừa qua. Đây là những ca khúc mà mỗi độ xuân về chúng ta đều được nghe khắp nơi. Điểm chung ở tất cả những ca khúc này chính là đều có giai điệu vui tươi, yêu đời, tất cả đều hướng đến một năm mới nhiều khát vọng với tinh thần hứng khởi nhất. Zing Mp3 xin mời các bạn cùng nghe lại những ca khúc nhạc Xuân hay nhất và hy vọng album này sẽ góp phần làm phong phú thêm món ăn tinh thần của gia đình bạn trong những ngày nghĩ Tết.
Nhạc Xuân Trữ Tình 2016 (Tuyển Tập Nhạc Xuân Trữ Tình Hay Nhất) - Various Artists

Nhạc Xuân Trữ Tình 2016 (Tuyển Tập Nhạc Xuân Trữ Tình Hay Nhất)

Album là những tình khúc nhạc Xuân được các nghệ sĩ phát hành nhân dịp Tết Bính Thân 2016.
Confidence Boost - Various Artists

Confidence Boost

Niềm tin và động lực sẽ giúp bạn đạt được những thứ mà bạn ước mơ mà bạn mong muốn. Hãy thôi ngồi yên một chỗ và than vãn, vững tin với những gì ta sẽ làm, hãy thực hiện nó khi trong lòng tràn đầy niềm tin và những bài hát trong playlist này sẽ tiếp thêm một phần động lực cho bạn.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo