Xin lỗi bạn thân

-

Gangstercnrex

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thể loại:
Thêm vàoTải vềNhạc chờPhản hồiChia sẻ

lượt nghe -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Xin lỗi bạn thân
Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 1/2
Đóng góp: hoaithuong_1994

một bài hát với bao lời xin lổi gữi đến người bạn của tôi sr. bao tình cảm mà tôi đả cho đi nếu ko thể tha thứ thì bạn cứ wên đi. Quên đi rùi thì bạn ơi cười nhé! tiếng nất nhẹ và lệ rơi thật khẻ. Tôi không mún Tôi không mún thấy bạn như thế. Bạn hãy cười nhá! Thật ra trong lòng bạn đâu có cười fải ko. Bạn đang khóc vì khi nhớ về những kí ức trong tim hàng mi ko kìm nước mắt, bạn đang khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười, để đôi mắt lại bùn thêm sao. Tôi ko hiễu đc bạn vì những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với từng dòng nhật kí online. từng tin nhắn nữa đêm fải ko, và có thể với bạn như thế đả là wá đủ còn với tôi thì ko đâu. Trong đêm thâu tôi nói là tôi đả ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn, bạn biết ko, tôi cố giữ tình cảm chỉ ở mức tình bạn nhưng mà cố đôi khi nó vượt wá giới hạn. Tôi thà wên đi bạn còn hơn nhưng mà chưa bao giờ tôi mún như thế. Cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể chỉ cần nghe bạn kể câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hàng ngày và ước mong bạn mai này về 1 người mà bạn đang yêu. Để cho tôi đc hiểu những điều bạn nghĩ chỉ thế thui là wá đủ ko cần nhiều hơn đâu. Để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn một câu GOOD NIGHT MY FRIEND ..........Tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng. Đừng để mắt ai kia lại vướng từng giọt lệ ai đó lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé! vì tôi đây đả xin lổi bạn rồi đấy thôi. Bạn trở nên mạnh mẻ vì lúc bùn bạn có tôi mỗi tối. Tôi xin lỗi vì có lúc lạnh lùng với bạn như vậy tôi ko thể cạnh cùng bên bạn phút giây. Nhưng bạn ơi xin đừng thế nữa đc ko, hãy nói chuyện bình thường như trước đc ko. Sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn, giờ tôi đả thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn đc nữa. Một lần nữa khi nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lý do và tất cả chuyện này. Dòng nhật kí trên bài blog của bạn ám ảnh tôi từng ngày vì chưa bao giờ tôi làm ai fải khóc. Nhưng mà bạn đả khóc có fải vì tôi trong mắt bạn tôi có fải thằng tồi fải ko. Khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đả wá vô tình, lạnh lùng khi ko hiểu đc bạn cần gì. Tôi là thằng đần ỳ vô tâm fải ko. Nhưng bạn ơi khi hạt mưa đang rơi ngoài kia có thể nào bạn biết trong lòng tôi thầm ước để thời gian trở lại lúc trước nếu hạt mưa có thể rơi ngược. Tôi mún bạn biết rằng ko bao giờ tôi mún làm bạn tổn thương. Còn bây giờ tôi ước 1 điều tầm thường, hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đả thứ lỗi đc ko. ........... .!

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 2/2
Đóng góp: dangcapcuatrang

1 bài hát như 1 lời xin lỗi gửi đến người bạn của tôi so sory
bao tình cảm đã giấu đi nay không thể tha thứ
thôi thì bạn cứ quên đi, quên đi rồi thì bạn ơi cười nhé
tiếng nước nhẹ và lệ rơi thật khẽ
tôi không muốn (x2) thấy bạn như thế
bạn hãy cười nhé, thực ra trong lòng bạn đâu có cười phải không
bạn đang khóc vì khi nhớ về kí ức trong tim hàng mi không kìm nước mắt
bạn đã khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười để đôi mắt lại buồn thêm sao
tôi không hiểu được bạn và những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với những dòng nhật kí online
từng tin nhắn nửa đêm phải không và có thể với bạn như thế đã là quá đủ
còn vs tôi thì ko đâu đêm thâu khi tôi nói đã là đã ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn
bạn biết không tôi cố giữ tình cảm với tình bạn nhưng mà khi nó đã quá giới hạn tôi thà quên đi bạn còn hơn nhưng
mà chưa bao giờ tôi muốn như thế cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể nghe bạn kể 1 câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hằng ngày về ước mong bạn mai này và về 1 người bạn đang yêu để cho tôi hiểu những điều bạn nghĩ thế là quá đủ ko cần nhiều hơn đâu để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn 1 câu.....goodnight my friend...tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng đừng để mắt ai kia lại vướng, từng giọt lệ ai kia lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé bởi vì tôi đã xin lỗi bạn rồi đấy thôi hãy trở nên mạnh mẽ vì lúc buồn bạn còn có tôi
mỗi tối, tôi xin lỗi có đôi lúc lạnh lùng vs bạn như vậy tôi không thể cạnh cùng bên bạn vui chơi nhưng xin bạn ơi đừng thế nữa hãy nói chuyện bình thường như trước được ko? sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn tôi đã thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn được nữa 1 lần nữa được nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lí do của tất cả chuyện này dòng nhật kí trên blog của bạn đã hỏi tôi hằng ngày vì chưa bao h tôi làm ai phải khóc mà bạn đã khóc có phải vì tôi trong mắt bạn tôi có phải thằng tồi phải không, khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đã quá vô tình không hiểu bạn cần gì tôi là thằng lầm lì vô tâm phải không nhưng bạn ơi giọt mưa đang rơi ngoài kia cho lòng tôi thầm ước 1 ngày ta trở lại lúc trước mưa có thể rơi ngược và tôi không muốn làm bạn tổn thương còn bây giờ tôi ước 1 điều lầm tưởng hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đã thấy lỗi của tôi

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi. Xem hướng dẫn tạo karaoke lyrics ở đây!

Chọn fileGửi
Cry Again
  • Thành viên

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Playlist chọn lọc

Nhạc Không Lời Cho Những Ngày Làm Việc - Various Artists

Nhạc Không Lời Cho Những Ngày Làm Việc

Không gì tốt hơn là những bản hòa tấu không lời dành cho những người cần tập trung cao độ cho công việc của mình.
Tình Ca Năm 2000 - Various Artists

Tình Ca Năm 2000

Nhạc Việt phát triển mạnh mẽ vào những năm 2000. Với Tình Ca Năm 2000, các bạn sẽ được thưởng thức lại những ca khúc hay nhất của những ca sĩ thành công vào thời điểm vàng son của làng nhạc trẻ Việt Nam.
Nhạc Việt Hôm Nay Nghe Gì? - Various Artists

Nhạc Việt Hôm Nay Nghe Gì?

"Hôm Nay Nghe Gì?" quay trở lại tại Zing MP3 với 3 phần, phần 1 nhạc Việt Nam, phần 2 nhạc Âu Mỹ và phần 3 là dành cho các fan của làn sóng K-POP.

Zing MP3 sẽ chọn lọc 5 ca khúc mới nhất, hay nhất ở mỗi thể loại để chia sẻ đến cho các bạn. Hy vọng album tổng hợp này sẽ giúp cho các bạn "đang lười" tìm kiếm và thắc mắc hôm nay truy cập Zing MP3 để nghe nhạc gì.
Nhạc EDM Hay Nhất 2016 - Various Artists

Nhạc EDM Hay Nhất 2016

Âm nhạc điện tử dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam với nhiều lễ hội âm nhạc hấp dẫn cũng như các chương trình truyền hình với nhiều tài năng DJ quốc tế tham dự. Cùng Zing MP3 điểm qua các ca khúc EDM hay nhất được các DJ, Producer cho ra mắt vào đầu năm 2016 nhé.
Những Bài Hát Dành Cho Tuổi Trẻ - Various Artists

Những Bài Hát Dành Cho Tuổi Trẻ

Hãy để tuổi trẻ của bạn thêm cuồng nhiệt bằng những ca khúc nhạc Việt Nam tràn đầy niềm tin và năng lượng sống. "Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép".
Deep House Relax - Various Artists

Deep House Relax

Playlist tuyển chọn các ca khúc mang âm hưởng Deep House sẽ giúp người nghe giảm tải căng thẳng và thư giãn tốt hơn.
Just Chill (Nhạc Thư Giãn Tốt Nhất) - Various Artists

Just Chill (Nhạc Thư Giãn Tốt Nhất)

Chỉ với 20 ca khúc cùng giai điệu gây nghiện sẽ khiến bạn có một tâm trạng thư giãn tốt nhất trong những ngày nghĩ bên cạnh bạn bè hoặc du lịch đâu đó.
Nhạc Pop Cho Ngày Làm Việc - Various Artists

Nhạc Pop Cho Ngày Làm Việc

Album tập hợp các bản nhạc Pop hay nhất dành cho những người làm việc công sở, học tập. Zing Mp3 hi vọng những ca khúc trong album này sẽ mang đến 1 tinh thần thoải mái cũng như 1 ngày làm việc nhẹ nhàng cho người nghe.
Top 10 Ca Khúc Electronic Hot Tháng 5/2016 - Various Artists

Top 10 Ca Khúc Electronic Hot Tháng 5/2016

Top 10 Ca Khúc Electronic Hot Tháng 5/2016
Nhạc Cho Những Ngày Làm Việc - Various Artists

Nhạc Cho Những Ngày Làm Việc

Dành riêng cho các tín đồ yêu thích nhạc V-Pop và bỏ túi riêng cho mình một playlist nhạc cho những ngày làm việc cũng như học tập.
Nhạc Dành Cho Các Cô Gái Thất Tình - Various Artists

Nhạc Dành Cho Các Cô Gái Thất Tình

Playlist tập hợp các bài hát hay nhất dành cho các cô nàng đang thất tình và cô đơn.
Nhạc Thư Giãn Hay Nhất (Chill Hit) - Various Artists

Nhạc Thư Giãn Hay Nhất (Chill Hit)

Album tập hợp các ca khúc mới hay nhất giúp bạn thư giãn và giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập.
Bài Hát Buồn Cho Người Thất Tình (Vol. 5) - Various Artists

Bài Hát Buồn Cho Người Thất Tình (Vol. 5)

Tuyển Tập Những Bài Hát Buồn Hay Nhất Cho Người Thất Tình (Vol. 5)
Today's Top Hit - Various Artists

Today's Top Hit

Today's Top Hit sẽ đem đến cho bạn những ca khúc âu mỹ hay nhất ở thời điểm hiện tại. Playlist sẽ luôn được làm mới nhầm giúp người nghe có thể nắm bắt tốt các xu hướng âm nhạc ngày nay.
Nhạc Dành Cho Người Yêu Xa - Various Artists

Nhạc Dành Cho Người Yêu Xa

Yêu xa…Là lo lắng không biết giờ ai đó đang ra sao, băn khoăn không biết người ta hôm nay đã làm gì. Là dù đã khuya vẫn đợi một cuộc điện thoại thì mới yên tâm để ngủ thật ngon. Là ghen tị với những người được thường xuyên gặp anh ấy. Là ước mơ được đứng cạnh nhau và ngắm tuyết rơi trắng xóa cả mùa đông. Hãy để những ca khúc này xóa nhòa không gian và khoảng cách để rồi nhận ra mình vẫn đang có nhau.
Evening Commute - Various Artists

Evening Commute

Kết thúc một ngày làm việc và trở về nhà bên gia đình, người thân trên con đường về hằng ngày thì đừng quên một chút âm nhạc mà Zing MP3 gửi đến cho các bạn với playlist Evening Commute nhé.
Những Bài Hát Nhẹ Nhàng Trước Khi Ngủ 23 - Various Artists

Những Bài Hát Nhẹ Nhàng Trước Khi Ngủ 23

Trong không gian yên tĩnh của màn đêm bao phủ khắp căn phòng, hãy để những bài hát trong album "Những Bài Hát Nhẹ Nhàng Trước Khi Ngủ" với giai điệu nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn và đi vào giấc ngủ an lành. Chúc bạn ngủ ngon.
Nhạc Việt Được Nghe Nhiều Nhất Năm 2016 - Various Artists

Nhạc Việt Được Nghe Nhiều Nhất Năm 2016

Cùng Zing MP3 điểm lại các ca khúc HIT đang được nghe nhiều nhất trong đầu năm 2016 và đừng quên follow playlist để cập nhật những ca khúc mới hay nhất nhé

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo