Xin lỗi bạn thân

-

Gangstercnrex

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thể loại:
Thêm vàoTải vềNhạc chờPhản hồiChia sẻ

lượt nghe -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Xin lỗi bạn thân
Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 1/2
Đóng góp: hoaithuong_1994

một bài hát với bao lời xin lổi gữi đến người bạn của tôi sr. bao tình cảm mà tôi đả cho đi nếu ko thể tha thứ thì bạn cứ wên đi. Quên đi rùi thì bạn ơi cười nhé! tiếng nất nhẹ và lệ rơi thật khẻ. Tôi không mún Tôi không mún thấy bạn như thế. Bạn hãy cười nhá! Thật ra trong lòng bạn đâu có cười fải ko. Bạn đang khóc vì khi nhớ về những kí ức trong tim hàng mi ko kìm nước mắt, bạn đang khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười, để đôi mắt lại bùn thêm sao. Tôi ko hiễu đc bạn vì những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với từng dòng nhật kí online. từng tin nhắn nữa đêm fải ko, và có thể với bạn như thế đả là wá đủ còn với tôi thì ko đâu. Trong đêm thâu tôi nói là tôi đả ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn, bạn biết ko, tôi cố giữ tình cảm chỉ ở mức tình bạn nhưng mà cố đôi khi nó vượt wá giới hạn. Tôi thà wên đi bạn còn hơn nhưng mà chưa bao giờ tôi mún như thế. Cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể chỉ cần nghe bạn kể câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hàng ngày và ước mong bạn mai này về 1 người mà bạn đang yêu. Để cho tôi đc hiểu những điều bạn nghĩ chỉ thế thui là wá đủ ko cần nhiều hơn đâu. Để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn một câu GOOD NIGHT MY FRIEND ..........Tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng. Đừng để mắt ai kia lại vướng từng giọt lệ ai đó lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé! vì tôi đây đả xin lổi bạn rồi đấy thôi. Bạn trở nên mạnh mẻ vì lúc bùn bạn có tôi mỗi tối. Tôi xin lỗi vì có lúc lạnh lùng với bạn như vậy tôi ko thể cạnh cùng bên bạn phút giây. Nhưng bạn ơi xin đừng thế nữa đc ko, hãy nói chuyện bình thường như trước đc ko. Sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn, giờ tôi đả thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn đc nữa. Một lần nữa khi nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lý do và tất cả chuyện này. Dòng nhật kí trên bài blog của bạn ám ảnh tôi từng ngày vì chưa bao giờ tôi làm ai fải khóc. Nhưng mà bạn đả khóc có fải vì tôi trong mắt bạn tôi có fải thằng tồi fải ko. Khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đả wá vô tình, lạnh lùng khi ko hiểu đc bạn cần gì. Tôi là thằng đần ỳ vô tâm fải ko. Nhưng bạn ơi khi hạt mưa đang rơi ngoài kia có thể nào bạn biết trong lòng tôi thầm ước để thời gian trở lại lúc trước nếu hạt mưa có thể rơi ngược. Tôi mún bạn biết rằng ko bao giờ tôi mún làm bạn tổn thương. Còn bây giờ tôi ước 1 điều tầm thường, hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đả thứ lỗi đc ko. ........... .!

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 2/2
Đóng góp: dangcapcuatrang

1 bài hát như 1 lời xin lỗi gửi đến người bạn của tôi so sory
bao tình cảm đã giấu đi nay không thể tha thứ
thôi thì bạn cứ quên đi, quên đi rồi thì bạn ơi cười nhé
tiếng nước nhẹ và lệ rơi thật khẽ
tôi không muốn (x2) thấy bạn như thế
bạn hãy cười nhé, thực ra trong lòng bạn đâu có cười phải không
bạn đang khóc vì khi nhớ về kí ức trong tim hàng mi không kìm nước mắt
bạn đã khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười để đôi mắt lại buồn thêm sao
tôi không hiểu được bạn và những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với những dòng nhật kí online
từng tin nhắn nửa đêm phải không và có thể với bạn như thế đã là quá đủ
còn vs tôi thì ko đâu đêm thâu khi tôi nói đã là đã ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn
bạn biết không tôi cố giữ tình cảm với tình bạn nhưng mà khi nó đã quá giới hạn tôi thà quên đi bạn còn hơn nhưng
mà chưa bao giờ tôi muốn như thế cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể nghe bạn kể 1 câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hằng ngày về ước mong bạn mai này và về 1 người bạn đang yêu để cho tôi hiểu những điều bạn nghĩ thế là quá đủ ko cần nhiều hơn đâu để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn 1 câu.....goodnight my friend...tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng đừng để mắt ai kia lại vướng, từng giọt lệ ai kia lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé bởi vì tôi đã xin lỗi bạn rồi đấy thôi hãy trở nên mạnh mẽ vì lúc buồn bạn còn có tôi
mỗi tối, tôi xin lỗi có đôi lúc lạnh lùng vs bạn như vậy tôi không thể cạnh cùng bên bạn vui chơi nhưng xin bạn ơi đừng thế nữa hãy nói chuyện bình thường như trước được ko? sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn tôi đã thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn được nữa 1 lần nữa được nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lí do của tất cả chuyện này dòng nhật kí trên blog của bạn đã hỏi tôi hằng ngày vì chưa bao h tôi làm ai phải khóc mà bạn đã khóc có phải vì tôi trong mắt bạn tôi có phải thằng tồi phải không, khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đã quá vô tình không hiểu bạn cần gì tôi là thằng lầm lì vô tâm phải không nhưng bạn ơi giọt mưa đang rơi ngoài kia cho lòng tôi thầm ước 1 ngày ta trở lại lúc trước mưa có thể rơi ngược và tôi không muốn làm bạn tổn thương còn bây giờ tôi ước 1 điều lầm tưởng hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đã thấy lỗi của tôi

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi. Xem hướng dẫn tạo karaoke lyrics ở đây!

Chọn fileGửi
Cry Again
  • Thành viên

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Playlist chọn lọc

Nhạc Folk Dành Cho Ngày Mới - Various Artists

Nhạc Folk Dành Cho Ngày Mới

Hãy để giai điệu âm nhạc Folk dân gian đưa bạn đến những khoảnh khắc thư giãn với khung cảnh đồng quê xa xưa để có một tinh thần cho một ngày mới thật thoải mái.
Chia Tay Tuổi Học Trò - Various Artists

Chia Tay Tuổi Học Trò

Tuyển tập các bài hát hay nhất về tuổi học trò, chia tay một thời đẹp nhất
Những Ca Khúc Hay Nhất Của Britney Spears - Britney Spears

Những Ca Khúc Hay Nhất Của Britney Spears

...Trải qua một chặng đường hơn 10 năm trong giới giải trí nhưng cái tên Britney Spears vẫn chưa một lần ngưng HOT, mọi người vẫn gọi Britney Spears bằng một cái tên mà cả thế giới đều công nhận : Công Chúa Nhạc Pop của Thế kỉ. Cùng trải qua những Hits để biết được tại sao Britney Spears vẫn luôn giữ được ngai vàng của mình...
Nhạc Việt Được Nghe Nhiều Nhất Năm 2016 - Various Artists

Nhạc Việt Được Nghe Nhiều Nhất Năm 2016

Cùng Zing MP3 điểm lại các ca khúc HIT đang được nghe nhiều nhất trong đầu năm 2016 và đừng quên follow playlist để cập nhật những ca khúc mới hay nhất nhé
Today's Top Hit - Various Artists

Today's Top Hit

Today's Top Hit sẽ đem đến cho bạn những ca khúc âu mỹ hay nhất ở thời điểm hiện tại. Playlist sẽ luôn được làm mới nhầm giúp người nghe có thể nắm bắt tốt các xu hướng âm nhạc ngày nay.
Young & Free - Various Artists

Young & Free

Giai điệu âm nhạc trẻ trung, sôi động và cá tính trong Young & Free sẽ cho bạn những phút giây vui vẻ mỗi khi bạn muốn cởi bỏ mọi áp lực trong cuộc sống hằng ngày. Young & Free !
Tropical House Relax - Various Artists

Tropical House Relax

Playlist tuyển chọn các ca khúc mang âm hưởng Deep House / Tropical House sẽ giúp người nghe giảm tải căng thẳng và thư giãn tốt hơn.
T.G.I.F (Những Ca Khúc Cho Ngày Cuối Tuần) - Various Artists

T.G.I.F (Những Ca Khúc Cho Ngày Cuối Tuần)

T.G.I.F là cụm từ viết tắt của "Thank God It's Friday", mang ý nghĩa thứ 6 thường là ngày kết thúc một tuần để hướng đến hai ngày nghỉ. Thông thường ngày thứ 6 và thứ 7 sẽ được các bạn trẻ ưu tiên chọn lựa cho những buổi họp mặt cùng bạn bè, gia đình.

Hãy để âm nhạc và series album tuyển chọn mang tên "T.G.I.F" do Zing Mp3 thực hiện chia sẻ cùng các bạn những khoảnh khắc vui vẻ nhất cùng bạn bè, gia đình trong cuối tuần. Đừng quên bật album này và quẫy cùng bạn bè....

Mood Booster - Various Artists

Mood Booster

"Mood Booster" với những ca khúc sôi động, vui tươi sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần vui vẻ, thoải mái sau khoảng thời gian mệt mỏi vì công việc thường ngày.
Nhạc Bolero Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Bolero Hay Nhất

Bolero là thể loại nhạc trữ tình với giai điệu chậm, có xuất xứ từ các nước Latin. Thể loại này bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ những năm 1950 với tên gọi bình dân như nhạc "sến". Cùng lắng nghe lại những ca khúc bolero nổi tiếng 1 thời qua những tiếng hát quen thuộc tại Zing MP3.
Nhạc Việt Hôm Nay Nghe Gì? - Various Artists

Nhạc Việt Hôm Nay Nghe Gì?

Bạn chỉ việc nghe nhạc, việc còn lại để Zing MP3 lo. Nếu trong ngày hôm nay, bạn không biết phải nghe nhạc gì. Vậy thì hãy bật ngay album này nhé.
Những Bài Hát Âu Mỹ Có Thể Hit - Various Artists

Những Bài Hát Âu Mỹ Có Thể Hit

Đây là những bài hát trích trong album, đĩa đơn quảng bá dự kiến... của các nghệ sỹ Âu Mỹ phát hành được Zing MP3 tổng hợp và đưa ra dự đoán xem liệu những ca khúc này sẽ thành công hay thất bại. Bạn cũng sẽ có dự đoán cho riêng mình sau khi nghe xong album này.
Nhạc Không Lời Giúp Tập Trung Làm Việc Và Học Tập - Various Artists

Nhạc Không Lời Giúp Tập Trung Làm Việc Và Học Tập

Món quà âm nhạc trong playlist này sẽ giúp bạn có những giây phút thật thoải mái để tập trung vào công việc, học tập và đọc sách.
Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Về Mưa - Various Artists

Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Về Mưa

Tập hợp các ca khúc về mưa, mỗi ca khúc là một cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, vui vì mưa khiến tâm hồn ta dâng trào những xúc cảm lãng mạn khi yêu, buồn vì mưa cũng làm gợi nhớ những nỗi đau chia xa. Hãy cùng lắng đọng và cảm nhận những buồn vui đó nhé các bạn.
New Music Friday - Various Artists

New Music Friday

Thứ sáu đánh dấu kết thúc một tuần làm việc của bạn, cũng là lúc điểm lại những ca khúc mới được yêu thích vừa được phát hành trong một tuần qua. Hãy lắng nghe và thư giãn !
Nhạc Buồn Những Ngày Mưa - Various Artists

Nhạc Buồn Những Ngày Mưa

Mỗi lần mưa rơi lại là một lần cảm xúc trong ta lại xuất hiện, nhiều nhất đó là những nỗi buồn, nỗi nhớ về một ai đó khiến ta không thể dừng nghĩ đến họ. Zing MP3 hi vọng những ca khúc trong playlist này sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trong những lúc mưa lại rơi.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo