Xinh Tuoi Viet Nam (Acoustic Version) - V.Music

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Xinh Tuoi Viet Nam (Acoustic Version) - V.Music
Xinh Tuoi Viet Nam (Acoustic Version) - V.Music
phiên bản 1/3
Đóng góp: phu_nong123

XINH TƯƠI VIỆT NAM (Acoustic Version) V.Music
Đóng góp: Thúy Nương

Người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa. Em mỉm cười xinh tươi ôi khung trời hai mươi, niềm vui tương lai đón chờ em.

Lòng tha thiết yêu đời và yêu đất nước thôi, gợi trong ánh mắt em ngàn muôn tia khát vọng. Vẫy tay chào thế giới, bước trên miền đất mới tự tin em cô gái Việt Nam.

Rồi mai đây em tung bay bay đến những chân trời xa, thì hãy luôn ghi trong tim màu da tiếng nói người Việt Nam, dành tình yêu tặng cho người dành tình yêu tặng cho đời và niềm tin trong em luôn rực cháy.

Nụ cười em luôn trên môi cả thế giới sẽ nhận ra một Việt Nam luôn hân hoan trào dâng sức sống qua thời gian. Hãy bay cao tận chân trời, hãy dang tay chào cuộc đời và giờ đây tôi vui khi gặp em.
Xin chào em !

Xinh Tuoi Viet Nam (Acoustic Version) - V.Music
phiên bản 2/3
Đóng góp: ilovenhokxuxu

người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa, em mỉm cười xinh tươi ôi khung trời hai mươi, niềm vui tương lai đón chờ em. lòng thao thức yêu đời và yêu đất nước thôi, về trong ánh mắt em ngan muôn tia khát vọng, vẫy tay chào thế giới, bước trên miền đất mới tự tin em cô gái việt nam. rồi mai đây em tung bay bay đến những chân trời xa, thì hãy luôn ghi trong tim màu da tiếng nói người việt nam, dành tình yêu tặng cho đời, dành tình yêu tặng cho người, và niềm tin trong em luôn rực cháy. nụ cười em luôn trên môi cả thế giới sẽ nhận ra, một việt nam luôn hân hoan tràn dâng sức sống qua thời gian, hãy bay cao tận chân trời hãy dang tay chào cuộc đời, và giờ đây tôi vui khi gặp em. xin chào em.

Xinh Tuoi Viet Nam (Acoustic Version) - V.Music
phiên bản 3/3
Đóng góp: conangcanhsat2011

Người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa, em mỉm cười xinh tươi ôi khung trời hai mươi, niềm vui tương lai đón chờ em. lòng thao thức yêu đời và yêu đất nước thôi, về trong ánh mắt em ngan muôn tia khát vọng, vẫy tay chào thế giới, bước trên miền đất mới tự tin em cô gái việt nam. rồi mai đây em tung bay bay đến những chân trời xa, thì hãy luôn ghi trong tim màu da tiếng nói người việt nam, dành tình yêu tặng cho đời, dành tình yêu tặng cho người, và niềm tin trong em luôn rực cháy. nụ cười em luôn trên môi cả thế giới sẽ nhận ra, một việt nam luôn hân hoan tràn dâng sức sống qua thời gian, hãy bay cao tận chân trời hãy dang tay chào cuộc đời, và giờ đây tôi vui khi gặp em.
Xin chào em.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi