Xót xa tình đời

-

Trường Vũ

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Đang cập nhật| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Xót xa tình đời

Đóng góp: Đời Là Oan Trái Biết Đi Về Đâu...
Giàu nghèo mong ước có ai đc lâu...Ta trách thân ta sống trong nghèo nàn .Ta ước mong sao sống trong bạc vàng mà đời ta vẫn sống trong sầu đau.Đời là đen trắng có ai đc vui.Bạn bè cuộc sống cứ trong sầu lo,đứa vui say gấm nhung lụa vàng đứa bơ vơ đói no từng ngày.Đời chỉ là mơ trách ai đc gì.
Ôi những tháng ngày ta miệt mài ,ta cố vươn lên thoát thân nghèo nàn người đời thường hay mỉa mai,mà người đời đứt mất gánh đôi. Sống không người thân ko bạn bè. Khi ta giàu sang lời ngon tiếng ngọt vây quanh khi ta sa cơ đời ta chẳng ai thèm nhìn.Ngậm ngùi nhìn đời xót xa mà cuộc đời sống có là bao tranh lợi danh ghét nhau hận thù.Thì cuộc đời sống có gì vui.Đôi lời xin nhắn đến bạn lòng tôi.Giàu nghèo mong ước sẽ đi về đâu.Ta sống bao lâu cũng trở thành cát bụi phú quý cao sang cũng trả về người.Đời chỉ là mơ trách ai được gì........

Bài hát Xot xa tinh doi do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Truong Vu thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Xot xa tinh doi - Truong Vu ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta