Hoàng Tuấn

Yêu Thầm

-
Sáng tác: Album:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Yêu Thầm
Yêu Thầm
phiên bản /
Đóng góp:

Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.

Hoàng Tuấn

Ca sĩ Hoàng Tuấn tên thật là Nguyễn Anh Tuấn (sinh ngày 03 tháng 09 năm 1985 tại Hải Phòng, Việt Nam) là một nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trữ tình, quê hương. Vì hoàn cảnh gia đình anh đã phải bươn trải và theo gia đình vào Nam từ những năm 2000. Có lẽ cũng vì hoàn cảnh và... Xem toàn bộ

Ca sĩ Hoàng Tuấn tên thật là Nguyễn Anh Tuấn (sinh ngày 03 tháng 09 năm 1985 tại Hải Phòng, Việt Nam) là một nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trữ tình, quê hương. Vì hoàn cảnh gia đình anh đã phải bươn trải và theo gia đình vào Nam từ những năm 2000.

Có lẽ cũng vì hoàn cảnh và dòng đời xô đẩy mà sau này tất cả những ca khúc của Hoàng Tuấn đều chất chứa một nỗi buồn man mác, một phong cách trữ tình lãng mạn, đậm đà màu sắc quê hương…sở hữu một giọng ca ấm áp, truyền cảm, những ca khúc của anh đã đi vào lòng người nghe đầy ấn tượng, sâu lắng và nhẹ nhàng…

Hiện nay Hoàng Tuấn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, anh vẫn đang tiếp tục miệt mài hoạt động sáng tạo nghệ thuật để mang đến cho những thính giả trong nước và ngoài nước những ca khúc hay nhất.

Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi