lien khuc nhac tre hot nhat nam 2012

-

0983705167 - be heo kutin

Sáng tác: beheo | Album: 0983705167 - be heo kutin| Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát lien khuc nhac tre hot nhat nam 2012

Đóng góp: Người yêu thương đi vụt qua, đôi mắt anh bỗng nhiên nhạt nhòa, vì em đã bên người ta em đã xem chúng ta như hề quen, để lại anh đứng lặng yên, đang dõi theo bóng em xa dần chỉ còn anh với nỗi đau, từ hôm nay chúng ta đã xa rời nhau.
ĐK:
Từ hôm nay anh mất em, từ hôm nay duyên anh đi trên đường này, đường tình yêu đã bỏ anh, chỉ mình em hôm nay đi trên đường hạnh phúc.
Từ hôm nay ta mất nhau, làm sao cho con tim anh quên được người, chỉ còn anh với nỗi đau, vì tình yêu đã quá khắc xâu lòng anh.


Mới hôm nào người bước đến môi xin cười nói những lời để anh mơ ngày hạnh phúc có em và anh, tay cầm tay bước lên thánh đường từ lên môi bước lên hẹn ước.
Ước mơ nhiều giờ vun đấp cho thật nhiều khát khao nhiều để giờ đây em quay bước anh ôm niềm đau bao ngày qua quá khứ êm đềm còn bên em ôm giấc mơ ngọt ngào..
ĐK:
Còn lại đây cùng anh quá khứ, quá khứ bên nhau ngọt ngào, người tình nay cách xa rồi lòng anh đau vì anh vẫn yêu, vẫn đợi mong có em quay về để đôi ta lại như lúc xưa.
Gợi niềm tin về trong nỗi nhớ, để biết anh không quên người, và người ơi nhớ em nhiều, người yêu ơi về đây với anh. Trong vòng tay dấu yêu hôm nào để anh thôi phải ôm nỗi đau tình yêu...

Bài hát lien khuc nhac tre hot nhat nam 2012 do nhạc sĩ beheo sáng tác, trình bày bởi ca sĩ 0983705167 - be heo kutin thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc lien khuc nhac tre hot nhat nam 2012 - 0983705167 - be heo kutin ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta