nhìn xa xa

-

Tấn Beo

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

nhìn xa xa
nhìn xa xa
phiên bản 1/3
Đóng góp: khoalaanh22111

Nhìn xa xa, nhìn xa xa thì con chim rất nhỏ. Khi đến gần thì con chim nhỏ hơn. Yeah, ai không nghe tui yeah. Có những lúc tưởng chuyện nhỏ mà chuyện không nhỏ ,có những lúc tưởng chuyện to mà chuyện không to. Có nhưng tưởng chuyện bự mà chuyện bự thiệt. Yeah, ai không nghe tui yeah.Yeah Ngó bên sông, ngó bên sông thì cái mặt rất mịn, khi qua cầu thì cái mặt mụn không. Yeah, ai không nghe tui yeah. Oh ho.

nhìn xa xa
phiên bản 2/3
Đóng góp: phongmadam

Nhìn xa xa, nhìn xa xa thì con chim rất nhỏ. Khi đến gần thì con chim nhỏ hơn. Yeah, ai không nghe tui yeah. Có những lúc tưởng chuyện nhỏ mà chuyện không nhỏ ,có những lúc tưởng chuyện to mà chuyện không to. Có nhưng tưởng chuyện bự mà chuyện bự thiệt. Yeah, ai không nghe tui yeah.Yeah Ngó bên sông, ngó bên sông thì cái mặt rất mịn, khi qua cầu thì cái mặt mụn không. Yeah, ai không nghe tui yeah. Ah ha

nhìn xa xa
phiên bản 3/3
Đóng góp: tienodo

Nhìn xa xa , nhìn xa xa thì con chim rất nhỏ .khi đến gần thì con chim nó nhỏ hơn .Yeah.ai kkhông yeah tui yeah. có những lúc tưởng chuyện nhỏ mà chuyện không nhỏ, có những lúc tưởng chuyện to mà chuyện không to , có những lúc tưởng chuyển bự mà chuyện bự thiệt nà .Yeah,ai không yeah tui Yeah. Yeah Ngó bên sông ,ngó bên sông thì cái mặt rất mịn ,khi qua cầu thì cái mặt mụn không. Yeah.Ai không Yeah tui Yeah .Ah ha.(-_-)

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi