nhìn xa xa

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

nhìn xa xa
nhìn xa xa
phiên bản 1/3
Đóng góp: khoalaanh22111

Nhìn xa xa, nhìn xa xa thì con chim rất nhỏ. Khi đến gần thì con chim nhỏ hơn. Yeah, ai không nghe tui yeah. Có những lúc tưởng chuyện nhỏ mà chuyện không nhỏ ,có những lúc tưởng chuyện to mà chuyện không to. Có nhưng tưởng chuyện bự mà chuyện bự thiệt. Yeah, ai không nghe tui yeah.Yeah Ngó bên sông, ngó bên sông thì cái mặt rất mịn, khi qua cầu thì cái mặt mụn không. Yeah, ai không nghe tui yeah. Oh ho.

nhìn xa xa
phiên bản 2/3
Đóng góp: phongmadam

Nhìn xa xa, nhìn xa xa thì con chim rất nhỏ. Khi đến gần thì con chim nhỏ hơn. Yeah, ai không nghe tui yeah. Có những lúc tưởng chuyện nhỏ mà chuyện không nhỏ ,có những lúc tưởng chuyện to mà chuyện không to. Có nhưng tưởng chuyện bự mà chuyện bự thiệt. Yeah, ai không nghe tui yeah.Yeah Ngó bên sông, ngó bên sông thì cái mặt rất mịn, khi qua cầu thì cái mặt mụn không. Yeah, ai không nghe tui yeah. Ah ha

nhìn xa xa
phiên bản 3/3
Đóng góp: tienodo

Nhìn xa xa , nhìn xa xa thì con chim rất nhỏ .khi đến gần thì con chim nó nhỏ hơn .Yeah.ai kkhông yeah tui yeah. có những lúc tưởng chuyện nhỏ mà chuyện không nhỏ, có những lúc tưởng chuyện to mà chuyện không to , có những lúc tưởng chuyển bự mà chuyện bự thiệt nà .Yeah,ai không yeah tui Yeah. Yeah Ngó bên sông ,ngó bên sông thì cái mặt rất mịn ,khi qua cầu thì cái mặt mụn không. Yeah.Ai không Yeah tui Yeah .Ah ha.(-_-)

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi