nobita và thế giới phép thuật

-

chưa rõ

Sáng tác: chưa rõ | Thể loại: Pop / Dance, Nhật Bản| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 17

Lời bài hát nobita và thế giới phép thuật

Đóng góp: Một ngày nào khi u tối quay quanh không ai đưa lối trong đêm đen. Bạn đừng bàng hoàng luôn có tôi đây sẽ chở che. Rồi ngày nào khi đôi mắt ai cay, bao nhiêu yêu dấu tan theo mây bay. Hãy nghe từng lời hát hôm nay cho vơi đi hết ưu tư bạn ơi!
Có hay chăng tôi luôn thầm chờ mong nụ cười ai đó cuốn đi mưa giăng? Và cho tôi thêm sức sống, khó khăn hay chi tôi cũng không lo gì, mình chỉ cần bên nhau mãi.
Đừng xa cách tôi! Xin luôn có nhau! Xin luôn có nhau! Hai ta sẽ mãi sống đôi suốt đoạn đường. Này bạn thân yêu ơi, còn ai hơn nữa đâu?
Và xin hãy tin! Xin hãy tin! Xin hãy tin! Mai sau đẫu có chia li phút giây nào thì bạn hãy gọi lớn tên tôi lên. Ta sẽ tìm thấy nhau, không còn lẻ loi.
RAP: "Con đường mà ta đi giờ đây quay nhanh cùng canh khóe mi đâu đây niềm thương chia đôi khi bên tôi như chưa xa cách chi. Ngày xưa mình hay tranh đua nhau nhưng hai ta vui biết bao. Ôi thế giới quanh ta đẹp như sao, nắng lung linh muôn màu. Ngày nào bạn khóc ướt mi dài là lúc Trái đất đứng yên lại. Tựa lên bờ vai này cho dù mai sau này phải xóa nỗi ưu hoài. Tựa như trò chơi cho lòng ta càng thêm mạnh mẽ, không xa rời nhé! Dù đời mệt nhoài thì vẫn hãy nhớ ngày còn bé."
Một đêm đi trong hơi sương không bóng trăng soi đường. Bạn cầm tay mình chợt thấy yên vui còn vương, bừng lên một niềm tin đến muôn ngàn phương. Sợ chi đêm âm u, ta lách ngang mây mù. Được đi bên nhau sầu đau qua hết.
Đừng xa cách tôi! Xin luôn có nhau! Xin luôn có nhau! Hai ta sẽ mãi sống đôi suốt đoạn đường. Này bạn thân yêu ơi, còn ai hơn nữa đâu?
Và xin hãy tin! Xin hãy tin! Xin hãy tin! Mai sau dẫu có chia li phút giây nào thì bạn hãy gọi lớn tên tôi lên. Ta sẽ tìm thấy nhau, không còn lẻ loi.
Lau khô mắt đi! Lau khô mắt đi! Lau khô mắt đi! Đau thương sẽ hết khi ta vẫn tin vào đời. Và sẽ nuôi đam mê từ con tim luôn khát khao.
Còn muôn khó khăn nhưng xin đứng lên! Nhưng xin đứng lên! Hôm nay vấp ngã mai sau sẽ thêm tự hào. Cùng nắm đôi tay nhau trên đường nhịp bước ta vui hoài nhé!
Rồi ngày nào khi đôi mắt ai cay, bao nhiêu yêu dấu tan theo mây bay. Hãy nghe từng lời hát hôm nay cho vơi đi hết ưu tư bạn ơi!

Bài hát nobita va the gioi phep thuat do nhạc sĩ chua ro sáng tác, trình bày bởi ca sĩ chua ro thuộc thể loại Pop / Dance, Nhat Ban

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc nobita va the gioi phep thuat - chua ro ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta