xin một lần được yêu

-

thiên ân

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát xin một lần được yêu

Đóng góp: Nàng là người tình mà trong tim tôi ước mơ, thầm iu em bấy lâu ,thế nhưng dám đâu ngỏ lời .Nhìn nàng thật hiền hòa ,đẹp tựa sương mai nhân gian đắm say .Nàng cho anh bao ước mơ , cho anh hi vọng , người ơi !
Một lần thôi xin được iu ,được iu em trong trái tim , một tình iu đam mê khát khao với bao mong chờ dù trong giấc mơ.Đừng xa cách em ơi đừng hững hờ , đừng để con tim anh nhói đau .Một lần thôi dù phải khổ đau , người ơi !

repeat again:
Nàng là người tình mà trong tim tôi ước mơ, thầm iu em bấy lâu ,thế nhưng dám đâu ngỏ lời .Nhìn nàng thật hiền hòa ,đẹp tựa sương mai nhân gian đắm say .Nàng cho anh bao ước mơ , cho anh hi vọng , người ơi !
Một lần thôi xin được iu ,được iu em trong trái tim , một tình iu đam mê khát khao với bao mong chờ dù trong giấc mơ.Đừng xa cách em ơi đừng hững hờ , đừng để con tim anh nhói đau .Một lần thôi dù phải khổ đau.

Một lần thôi xin được iu, được iu như con sóng xô , ngoài đại dương mênh mông khát khao , cho bao ân tình cùng nhau hát ca.Đừng xa cách em ơi đừng hững hờ , đừng để con tim anh nhói đau ,thầm iu em anh xin mãi iu , chân tình !!

good luck to u !

Bài hát xin mot lan duoc yeu do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ thien an thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc xin mot lan duoc yeu - thien an ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta