Top những câu hỏi được quan tâm

Làm sao để lặp lại album/ playlist đang nghe ?

Trả lời

Flash Player mới của Zing Mp3 hỗ trợ nhiều tính năng giúp các bạn trải nghiệm âm nhạc thú vị hơn. Một trong các tính năng được được đông đảo các bạn yêu thích là lặp toàn bộ playlist hoặc bài hát mà bạn đang thưởng thức.

Để lặp lại album/ playlist yêu thích, bạn có thể click vào nút "Lặp tất cả":
 
Đối với album/ playlist, ngoài chức năng lặp toàn bộ, Zng Mp3 còn hỗ trợ chức năng lặp 1 bài hát yêu thích trong playlist đang nghe bằng cách click vào nút lặp 1 lần nữa.

Rất nhiều những cái tiến thú vị đang chờ đón bạn như: xem video mượt hơn, hình ảnh sống động hơn, tự động ghi nhớ âm lượng mà bạn điều chỉnh, tự động ghi nhớ chế độ mở rộng / thu hẹp... Khám phá ngay bạn nhé.

Làm sao để xóa playlist ?

Trả lời

1. Tham khảo mục IV - Làm sao để sửa playlist ?

2. Chọn vào "Xóa" ở playlist mà bạn muốn xóa.

3. Click "Đồng ý" để xác nhận việc xóa album.

Làm sao để sửa playlist?

Trả lời

1. Truy cập vào mục "Tài khoản"

Khu vực cá nhân

2. Chọn vào mục quản lý "playlist"

Chọn vào mục nội dung cần quản lý

3. Click vào icon "Sửa" để sửa playlist mà bạn muốn hiệu chỉnh.

4. Bạn có thể thao tác thay đổi thông tin playlist: Tên playlist, mô tả playlist, đổi hình đại diện, thay đổi thứ tự bài hát thông qua nút Drag-n-Drop, nút đảo chiều thứ tự bài hát, nút trộn ngẫu nhiên thứ tự bài hát.

Làm sao để tạo Playlist?

Trả lời

- Thao tác này đòi hỏi phải đăng nhập.

- Mỗi playlist tối đa 100 bài hát.

1. Trong trang nghe bài hát / xem video hoặc trong trang kết quả tìm kiếm. Click vào nút "Thêm" (có biểu tượng dấu cộng)

Nút thêm trong kết quả tìm kiếm

Nút thêm trong trang nghe bài hát / xem video

2. Một cửa sổ bật ra yêu cầu chọn playlist cần thêm. Mặc định sẽ có một playlist mặc định tên "Yêu thích" bạn có thể thêm bài hát / video vào đây mà không cần tạo mới playlist. Nếu muốn tạo một playlist hoàn toàn mới. Click chọn vào "Tạo Playlist mới", nhập tên playlist và bấm "Thêm"

Nút thêm trong kết quả tìm kiếm

Album là gì? Album có khác Playlist không?

Trả lời

Album cũng là những playlist nhưng nội dung trong đó là những bài hát chính thức (official) trong các album phát hành trên thị trường. Album phân biện với playlist để giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp với nội dung chính thức. Thông thường album là do BQT Zing MP3 cập nhật lên hệ thống. Bạn có thể phân biệt album quà playlist thông qua hình thức hiển thị.

Thông tin cho album đầy đủ và chi tiết hơn

Playlist là gì?

Trả lời

Playlist là một danh sách các ca khúc cho phép bạn lưu lại danh sách các bài hát mà bạn yêu thích. Bạn có thể biên tập các bài hát theo sở thích và có thể thưởng thức bất kỳ lúc nào bạn muốn.