Album Jimmy Nguyễn

Album Jimmy Nguyễn

Người tạo:
bantrai98x

Nghe nhạc online Album Jimmy Nguyễn tại Zing Mp3. Download album nhạc số chất lượng cao, thưởng thức video clip, chèn nhạc vào blog tại mạng giải trí số một Việt Nam! Xem toàn bộ

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thêm vàoPhản hồiChia sẻ

lượt nghe -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho playlist này (Report this playlist)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bàiThêmThêm
  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
Vĩnh Biệt Màu Xanh
phiên bản 1/1
Đóng góp: hiepkhachmt

Nhớ lúc trước em anh hay nói rằng trời đẹp xanh như em với anh. Này người yêu em thương mến ơi em hãy yêu màu xanh, mà nếu có lỡ duyên ta sao chẳng thành, vì em ra đi trước anh. Này người yêu khi anh nhớ em, hãy ngước lên trời xanh. Mình đã gởi con tim qua phong thư màu xanh, mình đã ươm cho duyên đôi ta vẫn hoài xanh.Mà hôm nay sao em ra đi về trời xanh xa xôi xa xăm em bỏ anh. Này trời xanh có thấu có biết trái tim này, còn than khóc tiếc nhớ em mãi suốt đêm ngày, làm thế nao cho em hai ta đang mong, mong được tỏ bày...ìíi
Đời đau nhói khi cây khô thương lá xa cành, buồn theo dấu khi cơn đau mãi vẫn chưa lành, người dấu yêu em đau không em khi ta, tay đã rời tay.
Có những lúc anh mơ tưởng rằng: tìm được em nơi cuối mây, để đời anh thôi không xót xa, cô đơn còn vầy... đừng khóc nữa khi con tim không còn xanh, đừng nhớ nũa khi đêm đen kéo đến thật nhanh. Vì hôm nay anh theo em đi về trời xa nơi em đang trong đang nhớ anh. Này trời xanh có thấu có biết trái tim này, còn than khóc tiếc nhớ em mãi suốt đêm ngày, làm thế nao cho em hai ta đang mong mong được tỏ bày...ìíi. Đời đau nhói khi cây khô thương lá xa cành, buồn theo dấu khi con tim đau mãi vẫn chưa lành. Người dấu yêu em đau không em khi ta tay đã rời tay. Này trời xanh có thấu có biết trái tim này, còn than khóc tiếc nhớ em mãi suốt đêm ngày, làm thế nao cho em hai ta đang mong, mong được tỏ bày...ìíi. Đời đau nhơi khi cây khô thương lá xa cành, buồn theo dấu khi cơn đau mãi vẫn chưa lành. Chào thế gian nay anh theo em thôi xin "Vĩnh Biệt Màu Xanh". Chào thế gian nay anh theo em thôi xin " Vĩnh ... Biệt ...Màu ......Xanh"./.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi. Xem hướng dẫn tạo karaoke lyrics ở đây!

Chọn fileGửi
Cest Lavie
  • Thành viên

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo