Album To Tai Nang

Album To Tai Nang

Nghe nhạc online Album To Tai Nang tại Zing Mp3. Download album nhạc số chất lượng cao, thưởng thức video clip, chèn nhạc vào blog tại mạng giải trí số một Việt Nam! Xem toàn bộ

Nghe nhạc online Album To Tai Nang tại Zing Mp3. Download album nhạc số chất lượng cao, thưởng thức video clip, chèn nhạc vào blog tại mạng giải trí số một Việt Nam! Rút gọn

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vào Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho playlist này (Report this playlist)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Đừng Giận Hờn Vu Vơ
phiên bản 1/2
Đóng góp: phuongbo91

Anh à?! Bao nhiêu ngày qua anh có thương em thật lòng hay ko, hay chỉ là giả dối thôi ?! Em hổng có tin, em hổng có tin anh đâu?

Chuyện tình ta bao nhiêu ngày qua chắc em hiểu rõ hơn anh fải ko? TY anh đã trao về em, nồng nàn tim anh như những cơn mơ. Vậy mà em vẫn cứ làm ngơ trách anh chẳng biết quan tâm đến em. Vậy thì ai luôn bên em, vậy thì ai luôn cho em vui cười.

Đừng giận em anh yêu của em, những câu buồn vui em lỡ nói ra; thật lòng em chỉ yêu mình anh, chẳng còn ai nữa trong trái tim em. Người đâu hay mỗi khi về đêm em luôn nguyện ước cho đôi chúng ta: Được gần nhau ko chia xa, tình ngàn năm ko fôi fa người ơi !
ĐK:
Người đến bên anh cho anh nềm vui, người xóa tan đi nỗi buồn bấy lâu. Thật lòng ko anh ơi ! Thật lòng anh yêu em vậy sao?
Thật đó em ơi hãy tin lời anh, hãy hứa đi em trọn đời thủy chung. Chỉ cần anh yêu mình em, trọn đời em xin chỉ yêu một người...người đó là anh.

Dẫu cho cuộc đời còn bao đắng cay. Cùng nhau ta sẽ vượt qua, trọn đời ta ko rời xa em nhé!
ĐK: Người đến bên anh cho anh niềm vui........=> Người đó là anh..

Đừng Giận Hờn Vu Vơ
phiên bản 2/2
Đóng góp: tocvangboy82

Chuyện tình ta bao nhiêu ngày qua, chắc em hiểu rõ hơn anh phải không.Tình yêu anh đã trao về em nồng nàn êm ái như những cơn mơ.Vậy mà em vẫn cứ lặng ngơ trách anh chẳng biết quan tâm đến em.Vậy thì ai luôn bên em, vậy thì ai luôn cho em vui cười.Đừng giận em anh yêu của em những câu đùa vui em đã nói ra.Thật lòng em chỉ yêu mình anh chẳng còn ai nữa trong trái tim em.Người đâu hay mỗi khi về đêm em luôn nguyện ước cho đôi chúng ta được gần nhau không chia xa,tình ngàn năm không phôi pha, người ơi .......Người đến bên anh cho anh niềm vui.Người xóa tan đi nỗi buồn bấy lâu.Thật lòng không anh ơi. thật lòng anh yêu em vậy sao.Thật đó em ơi hãy tin lời anh.Hãy hứa đi em trọn đời thủy chung.Chỉ càn anh yêu em mình em.trọn đời em chỉ yêu một người.Người đó là anh

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo