Anh Về Miền Tây - Cẩm Ly & Quốc Đại (A)

Anh Về Miền Tây - Cẩm Ly & Quốc Đại (A)

Người tạo:
buzzed
Thể loại:

Việt Nam

Aggregate Rating Schema4.2/5 (85%) 840 votes
Thêm vàoPhản hồiChia sẻ

lượt nghe -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho playlist này (Report this playlist)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bàiThêmThêm
  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
Tụi Nó
phiên bản 1/2
Đóng góp: hueddc161985

Tụi nó với tôi những thằng bạn thân, từ thưở ấu thơ đến ngày khôn lớn, chia nhau đói khổ ngày xưa nghĩa tình nào vơi những ngày tháng đậm sâu. Tụi nó ra đi khắp nẽo đường xa, tụi nó bôn ba mỗi người một nơi, ra đi có thằng làm thuê, có thằng về quê, ước mong sao gặp nhau. Gặp nhau anh em xiết tay mừng vui, xôn xao những câu chuyện xưa năm tháng dài bao buồn lo. Gặp nhau nâng ly quên hết ưu phiền, nhưng rượu sao chẵng cay, trên môi đắng hoài. Giờ đây bên tôi có kẻ giàu sang, bên tôi có kẻ lợi danh quên mất anh em ngày xưa. Giờ đây bên tôi có kẻ cơ hàn, có thằng manh áo thô, có thằng bên xích lô. Tụi nó ra đi bỏ tình anh em. Tụi nó chia tay những thằng bạn thân. Khi xưa lúc còn gian nan chẵng màng hèn sang thế nhân mau đổi thay.
Gặp nhau anh em xiết tay mừng vui, xôn xao những câu chuyện xưa năm tháng dài bao buồn lo. Gặp nhau nâng ly quên hết ưu phiền, nhưng rượu sao chẵng cay, trên môi đắng hoài. Giờ đây bên tôi có kẻ giàu sang, bên tôi có kẻ lợi danh quên mất anh em ngày xưa. Giờ đây bên tôi có kẻ cơ hàn, có thằng manh áo thô, có thằng bên xích lô. Tụi nó ra đi bỏ tình anh em. Tụi nó chia tay những thằng bạn thân. Khi xưa lúc còn gian nan chẵng màng hèn sang thế nhân mau đổi thay.

Tụi Nó
phiên bản 2/2
Đóng góp: langtham198

Tụi nó với tôi những thằng bạn thân, từ thủa ấu thơ đến ngày khôn lớn, chia nhau đói khổ ngày xưa nghĩa tình nào vơi những ngày tháng đậm sâu. Tụi nó ra đi những nẽo đường xa, tụi nó bôn ba mỗi người một nơi, ra đi có thằng làm thuê, có thằng về quê, ước mong sao gặp nhau. Gặp nhau anh em xiết tay mừng vui, xôn xao những câu chuyện xưa năm tháng dài bao buồn lo. Gặp nhau nâng ly quên hết ưu phiền, nhưng rượu sao chẵng cay, trên môi đắng hoài. Giờ đây bên tôi có kẻ giàu sang, bên tôi có kẻ lợi danh quên mất anh em ngày xưa. Giờ đây bên tôi có kẻ cơ hàn, có thằng manh áo thô, có thằng bên xích lô. Tụi nó ra đi bỏ tình anh em. Tụi nó chia tay những thằng bạn thân. Khi xưa lúc còn gian nanchẵng màng hèn sang thế nhân mau đổi thay.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi. Xem hướng dẫn tạo karaoke lyrics ở đây!

Chọn fileGửi
buzzed
  • Thành viên

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo