Playlist Anh Về Miền Tây - Cẩm Ly & Quốc Đại (A)

Anh Về Miền Tây - Cẩm Ly & Quốc Đại (A)

Người tạo:
buzzed
Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vàoChia sẻ

lượt nghe -

Thêm vào playlist

Nắng Ấm Xa Dần - Cơn Mưa Ngang Qua (Acoustic) - Thái Tuyết Trâm10/09/2013 - 10/03/2014

  • Lượt xem 1.234.567
  • Thích 1.234
  • Bình luận 1.234
  • Chia sẻ 1.234
Chart
Tụi Nó
phiên bản 1/2
Đóng góp: hueddc161985

Tụi nó với tôi những thằng bạn thân, từ thưở ấu thơ đến ngày khôn lớn, chia nhau đói khổ ngày xưa nghĩa tình nào vơi những ngày tháng đậm sâu. Tụi nó ra đi khắp nẽo đường xa, tụi nó bôn ba mỗi người một nơi, ra đi có thằng làm thuê, có thằng về quê, ước mong sao gặp nhau. Gặp nhau anh em xiết tay mừng vui, xôn xao những câu chuyện xưa năm tháng dài bao buồn lo. Gặp nhau nâng ly quên hết ưu phiền, nhưng rượu sao chẵng cay, trên môi đắng hoài. Giờ đây bên tôi có kẻ giàu sang, bên tôi có kẻ lợi danh quên mất anh em ngày xưa. Giờ đây bên tôi có kẻ cơ hàn, có thằng manh áo thô, có thằng bên xích lô. Tụi nó ra đi bỏ tình anh em. Tụi nó chia tay những thằng bạn thân. Khi xưa lúc còn gian nan chẵng màng hèn sang thế nhân mau đổi thay.
Gặp nhau anh em xiết tay mừng vui, xôn xao những câu chuyện xưa năm tháng dài bao buồn lo. Gặp nhau nâng ly quên hết ưu phiền, nhưng rượu sao chẵng cay, trên môi đắng hoài. Giờ đây bên tôi có kẻ giàu sang, bên tôi có kẻ lợi danh quên mất anh em ngày xưa. Giờ đây bên tôi có kẻ cơ hàn, có thằng manh áo thô, có thằng bên xích lô. Tụi nó ra đi bỏ tình anh em. Tụi nó chia tay những thằng bạn thân. Khi xưa lúc còn gian nan chẵng màng hèn sang thế nhân mau đổi thay.

Tụi Nó
phiên bản 2/2
Đóng góp: langtham198

Tụi nó với tôi những thằng bạn thân, từ thủa ấu thơ đến ngày khôn lớn, chia nhau đói khổ ngày xưa nghĩa tình nào vơi những ngày tháng đậm sâu. Tụi nó ra đi những nẽo đường xa, tụi nó bôn ba mỗi người một nơi, ra đi có thằng làm thuê, có thằng về quê, ước mong sao gặp nhau. Gặp nhau anh em xiết tay mừng vui, xôn xao những câu chuyện xưa năm tháng dài bao buồn lo. Gặp nhau nâng ly quên hết ưu phiền, nhưng rượu sao chẵng cay, trên môi đắng hoài. Giờ đây bên tôi có kẻ giàu sang, bên tôi có kẻ lợi danh quên mất anh em ngày xưa. Giờ đây bên tôi có kẻ cơ hàn, có thằng manh áo thô, có thằng bên xích lô. Tụi nó ra đi bỏ tình anh em. Tụi nó chia tay những thằng bạn thân. Khi xưa lúc còn gian nanchẵng màng hèn sang thế nhân mau đổi thay.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi