Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam - Tuần 11, 201311

Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam - Tuần 11, 2013

Lượt nghe:

Thời gian: 11/03/2013 - 17/03/2013

Forever Alone của JustaTee đã dễ dàng lấy lại ngôi vương từ tay Uyên Linh với ca khúc nhạc phim Mỹ Nhân Kế, Chờ Người Nơi Ấy chỉ sau 1 tuần. Hai ca khúc đình đám của đầu năm 2013 đã liên tục bám sát nhau từng điểm Z-Chart. Cuộc cạnh tranh này kéo dài khá lâu trên bảng xếp hạng và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ca khúc nào thay thế ngôi vị đứng đầu của 2 bản hit này. Vị trí thứ 3 vẫn là Người Ấy của Trịnh Thăng Bình.

Ca khúc lần đầu tiên lọt vào Top 10 tuần này là Bích Phương với một sáng tác của Mr Siro mang tên Em Đã Sai Vì Em Tin. Với ca từ nhiều cảm xúc qua giọng hát buồn của Bích Phương, ca khúc này đang được dự báo sẽ làm nên chuyện tại bảng xếp hạng.

Đến với vị trí Top 20, sau hiệu ứng cực kỳ tốt từ cộng đồng mạng cho bộ phim ngắn "Xin Lỗi... Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò" mà ca khúc chủ đề chính mang tên Bản Tình Ca Cho Em của Hồng Dương M4U đã quay lại bảng xếp hạng Zing Mp3. Chính nhờ sự chia sẻ, comment từ thành viên nghe nhạc đã giúp cho bài hát này quay lại Top 20 Zing Mp3.

Xem toàn bộ Xem chi tiết BXH

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta