Playlist Jimmy Nguyen Chon Loc Hay Nhat 2

Jimmy Nguyen Chon Loc Hay Nhat 2

Người tạo:
damnamthanh

Nghe nhạc online Jimmy Nguyen Chon Loc Hay Nhat 2 tại Zing Mp3. Download album nhạc số chất lượng cao, thưởng thức video clip, chèn nhạc vào blog tại mạng giải trí số một Việt Nam! Xem toàn bộ

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vàoChia sẻ

lượt nghe -

Thêm vào playlist

Nắng Ấm Xa Dần - Cơn Mưa Ngang Qua (Acoustic) - Thái Tuyết Trâm10/09/2013 - 10/03/2014

  • Lượt xem 1.234.567
  • Thích 1.234
  • Bình luận 1.234
  • Chia sẻ 1.234
Chart
Người Nói
phiên bản 1/1
Đóng góp: mrcolder198xvn

ta hay ngồi một mình cho đêm dài vây quanh. lật từng trang dĩ vang với kỷ niệm đau, ta vẫn cứ không tin rằng người đã ra đi. người đã nói sẽ mãi ở mãi bên ta. những lời nói hôm nào vang vọng bên đây. thành ngàn tiếng nói trong lòng dày xéo con tim. ôi những tiếng thì thầm trở về vây quanh. kìa tình em thấp thoáng tan tác trong đêm. người nói sẽ suốt đời người nói sẽ suốt đời yêu nhau. người nói không bao giờ người nói chẳng bao giờ xa nhau. no no no người nói sẽ muôn đời người nói vẫn muôn đời bên nhau. giờ thì ta đau xót cho cuộc tình phai buồn chìm theo nước mắt cho ướt đôi mi. từng tiếng khóc trong đêm dài nhưng chẳng mấy ai nghe. đời mà sống với dĩ vãng chỉ mang đến đớn đau.
giờ thì ta đau xót cho cuộc tình phai buồn chìm theo nước mắt cho ướt đôi mi. từng tiếng khóc trong đêm dài nhưng chẳng mấy ai nghe. đời mà sống với dĩ vãng chỉ mang đến đớn đau.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi