Miss Ripley OST Part.3 - Micky Yoochun

Miss Ripley OST Part.3 - Micky Yoochun

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2011

Số bài hát: 2

Thể loại: Nhạc Phim

Từ Song Yuhyun đến Park Yoochun, Yoochun sẽ tặng người xem OST do chính mình trình bày tên "Empty Space for you" - "Khoảng trống cho em" nằm trong phần 3 của OST Miss Ripley, drama mà anh đang đảm nhận vai Song Yuhyun, thế hệ thứ hai của một gia đình giàu có trong ngành quản lý khách sạn.

"Khoảng trống cho em" là một bản ballad buồn nói về tình cảm nồng cháy dành cho 1 người con gái, dự đoán sẽ đem lại cho người xem nhiều cảm xúc khó tả cùng với chất giọng đầy truyền cảm của Yoochun.

Bài hát đc sáng tác bởi Jun Haesung tác giả của "That Woman" của Baek Ji Young và "That man" do Hyunbin trình bày . Điểm mạnh của bài hát chính là lyrics đầy cảm xúc và giai điệu nồng nàn có thể làm rung động trái tim người xem. Bài ballad của Jun Haesung đã đc trình bày bởi giọng ca trầm ấm, tình cảm và vô cùng ấn tượng của Park Yoochun để diễn tả một trải nghiệp cuộc đời sâu sắc.

Nhà xản xuất drama cho biết: "Park Yoochun sẽ thể hiện cả trái tim nhân vật Song Yuhyun của mình qua bài hát. Giai điệu đẹp đẽ và nhói tim cùng với giọng hát tuyệt vời của Yoochun chắc chắn sẽ đi vào lòng người nghe. "

Xem toàn bộ

Micky Yoochun

Micky Yoochun Micky Yoochun

Tên thật: Park Yoochun

Ngày sinh: 04/06 - Quốc gia: South Korea

Công ty đại diện: SM Entertainment

Anh là một ca sĩ-nhạc sĩ Hàn Quốc, và đôi khi còn là một diễn viên. Yoochun là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ.
Tháng 12 năm 2003, Yoochun ra mắt cùng TVXQ trong một buổi biểu diễn đặc biệt có sự tham gia của BoA và Britney Spears. Bên cạnh làm việc cùng TVXQ, anh cũng có một số hoạt động riêng lẻ. Yoochun xuất hiện trong ca khúc "Tokyo Lovelight", rút từ album Stars của DJ Makai (người Nhật). Anh cùng U-know Yunho đọc rap trong ca khúc "Heartquake" nằm trong album thứ 3 của Super Junior, Sorry, Sorry.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Nghệ sĩ tương tự

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta