Playlist Nhạc Tình Yêu Buồn

Nhạc Tình Yêu Buồn

Người tạo:
tramanh_nguyen
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vàoChia sẻ

lượt nghe -

Thêm vào playlist

Nắng Ấm Xa Dần - Cơn Mưa Ngang Qua (Acoustic) - Thái Tuyết Trâm10/09/2013 - 10/03/2014

  • Lượt xem 1.234.567
  • Thích 1.234
  • Bình luận 1.234
  • Chia sẻ 1.234
Chart
Người con gái thuỷ chung
phiên bản 1/2
Đóng góp: hienxinh0405

Chàng ra đi chàng đã ra đi phương trời thật xa xôi,có lẽ k bao giờ về đây nữa.Giữa màn đêm 1 mình e cứ thế e trông chờ,chờ đợi 1 người đã quên e.
Dù cho bao người nói con tim e khờ và ngu ngơ bởi đã iu a thật lòng như thế.Dẫu lòng a nào bận tâm,suốt tháng năm âm thầm,e vẫn chỉ iu 1 mình a.
Thời gian vẫn tiếp nối cũng đã có đôi lần,tự e đây đã quên a,quên đi hết ân tình.Rồi nhận ra khi iu ai e vẫn có bóng hình,hình của e khi bên a k phải a.
Và e bít suốt kiếp vẫn mãi chỉ iu người,và sâu trong con tim thâu câu chung thủy k mờ.Dù đợi thêm bao nhiêu lâu e cũng sẽ vẫn chờ, chờ ngày mai ta sẽ lại sánh vai

Người con gái thuỷ chung
phiên bản 2/2
Đóng góp: arsnc413

Chàng ra đi chàng đã ra đi phương trời thật xa xôi,có lẽ k bao giờ về đây nữa. Giữa màn đêm 1 mình e cứ thế e trông chờ,chờ đợi 1 người đã quên e.
Dù cho bao người nói con tim e khờ và ngu ngơ bởi đã iu a thật lòng như thế. Dẫu lòng a nào bận tâm,suốt tháng năm âm thầm,e vẫn chỉ iu 1 mình a.
Thời gian vẫn tiếp nối cũng đã có đôi lần,tự e đây đã quên a,quên đi hết ân tình. Rồi nhận ra khi iu ai e vẫn có bóng hình,hình của a khi bên e k phải ai.
Và e bít suốt kiếp vẫn mãi chỉ iu người,và sâu trong con tim thâu câu chung thủy k mờ. Dù đợi thêm bao nhiêu lâu e vẫn sẽ cứ chờ, chờ ngày mai ta sẽ lại sánh vai.

Video yêu thích của PéHeo

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi