Playlist Nhac Vai Lon

Nhac Vai Lon

Người tạo:
taynguyen211
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho playlist này (Report this playlist)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Tình Bỗng Dưng Khác
phiên bản 1/1
Đóng góp:

Bỗng chốc gần đây anh hay giận dỗi. Hay ngu ngơ tựa như người điên vô hồn. Có lẽ vì anh không còn yêu em nữa. Phải không anh? Trời lúc nắng rồi mưa sao em không ngạc nhiên. Em luôn hay giận anh sao anh không nghi ngờ? Có lẽ vì ta không còn yêu nhau nữa. Phải không em? Phải không anh? Bỗng dưng tình khác. Bỗng dưng nồng ấm. Chỉ còn lại trong ta hai tâm hồn đang giá băng. Lắng nghe lệ rơi. Ướt môi mềm đắng. Muốn cứu lấy tình yêu nhưng sao lòng ta không làm. Anh ơi cứu lấy đôi ta vực sâu. Quên đi những lúc tình ta phai màu. Dang tay níu lấy tình yêu đậm sâu. Mai kia mới biết cần nhau trong đời.
Cứu lấy tình đi xin em nghĩ suy. Và xin chớ có hoài nghi vì anh còn đây tình si lo lắng làm chi. Cho dù nắng cho dù mưa. Cho dù mai sau có chuyện gì. Thì đôi ta vẫn chung một đường đi. Just say ok!
Cứu lấy tình đi xin em nghĩ suy. Và xin chớ có hoài nghi vì anh còn đây tình si thì làm sao có biệt ly. Đời có lắm khi giận nhau sân si thương yêu tức thì chia tay làm chi. Lo lắng làm chi dù mai sau có chuyện gì. Cho dù nắng cho dù mưa thì đôi ta vẫn chung một đường đi. Làm sao chia xa tình yêu lòng ta cho ta câu ca ba la la la.. Không có gì khác chỉ là giận hờn vu vơ. Ngày mai thức giấc chợt bừng cơn mơ. Tình đôi ta vẫn còn thơ. Xin em gặp anh chớ có làm ngơ. Đừng có nghi ngờ đừng có thờ ơ. Just say ok!

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi