Mất Trí Nhớ

-
Aggregate Rating Schema4.2/5 (85%) 840 votes
Thêm vàoTải vềNhạc chờPhản hồiChia sẻ

lượt xem -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt xem của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Zing MP3

Video này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp video clip này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Mất Trí Nhớ
Zing MP3

Xem và tải MV chất lượng HD tốc độ cao với tài khoản Zing MP3 VIP.

Phản hồi cho video này (Report this video)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi
Mất Trí Nhớ
phiên bản 1/2
Đóng góp: seo_yu_sn

Mất Trí Nhớ Một mùa xuân anh nghĩ về em. Một mùa hạ anh nhớ về em. Một mùa thu anh yêu em rất nhiều. Và mùa đông anh lại không nhớ em... Một thứ nữa anh nghĩ về em. Một ngày nữa anh nhớ về em. Một tháng nữa anh yêu em rất nhiều. Và năm nữa anh lại không nhớ em... [ĐK]: Ngày anh khóc đêm nguyện cầu Nhìn ngày tháng nỗi buồn trong anh Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em. Cảm giác đó trong lòng anh. Và trí nhớ trái tim của anh Chẳng thể nào nhớ được gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em. ** Một mùa xuân anh nghĩ ... về em. Một mùa hạ anh lại nghĩ về em Một mùa thu anh yêu em rất nhiều! Và mùa đông anh lại không nhớ em. Một thứ nữa anh nghĩ về em. Một ngày nữa anh nhớ về em Một tháng nữa anh yêu em rất nhiều...! Và năm nữa anh lại không nhớ em...... Ngày anh khóc đêm nguyện cầu.. Nhìn ngày tháng nỗi buồn trong anh. Không thể nào nhớ những gì. Anh cầu mong anh sẽ nhớ được em. Cảm giác đó trong lòng anh. Và trí nhớ trái tim của anh. Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em.... *** Ước muốn qua đêm nay sẽ lại nhớ đến hô ù ơ... Những tháng năm bên nhau ôi đẹp biết bao! Nước mắt em cứ rơi chỉ làm cho anh đớn đau vì chẳng nhớ gì ? Anh là 1 cơn mưa xoá đi niềm đau.... * Ngày em khóc đêm nguyện cầu Nhìn ngày tháng nỗi buồn trong anh Không thể nào nhớ những gì ? Em cầu mong anh sẽ nhớ được em. Cảm giác đó trong lòng em. Và trí nhớ trái tim của anh. Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em. Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em.../.

Mất Trí Nhớ
phiên bản 2/2
Đóng góp: mikol_mikol

Một mùa xuân anh nghĩ về em.Một mùa hạ anh nhớ về em. Một mùa thu anh yêu em rất nhiều. Và mùa đông anh lại không nhớ em... Một thứ nữa anh nghĩ về em. Một ngày nữa anh nhớ về em. Một tháng nữa anh yêu em rất nhiều. Và năm nữa anh lại không nhớ em...

[ĐK]: Ngày anh khóc đêm nguyện cầu Nhìn ngày tháng nỗi buồn trong anh Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em. Cảm giác đó trong lòng anh. Và trí nhớ trái tim của anh Chẳng thể nào nhớ được gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em.

** Một mùa xuân anh nghĩ ... về em. Một mùa hạ anh lại nghĩ về em Một mùa thu anh yêu em rất nhiều! Và mùa đông anh lại không nhớ em. Một thứ nữa anh nghĩ về em. Một ngày nữa anh nhớ về em Một tháng nữa anh yêu em rất nhiều...! Và năm nữa anh lại không nhớ em......

Ngày anh khóc đêm nguyện cầu.. Nhìn ngày tháng nỗi buồn trong anh. Không thể nào nhớ những gì. Anh cầu mong anh sẽ nhớ được em. Cảm giác đó trong lòng anh. Và trí nhớ trái tim của anh. Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em.... *** Ước muốn qua đêm nay sẽ lại nhớ đến hô ù ơ...

Những tháng năm bên nhau ôi đẹp biết bao! Nước mắt em cứ rơi chỉ làm cho anh đớn đau vì chẳng nhớ gì ? Anh là 1 cơn mưa xoá đi niềm đau.... * Ngày em khóc đêm nguyện cầu Nhìn ngày tháng nỗi buồn trong anh Không thể nào nhớ những gì ? Em cầu mong anh sẽ nhớ được em. Cảm giác đó trong lòng em. Và trí nhớ trái tim của anh. Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em. Không thể nào nhớ những gì. Anh ước rằng anh sẽ nhớ được em.../.

Chi Dân

Nơi Sinh: Kiên Giang Chiều Cao: 1m75 Cân Nặng: 60kg Năng Khiếu: Ca hát, điễn xuất, sáng tác nhạc Chi Dân sinh năm 1989 và đã có thời gian sinh hoạt ca hát trong nhóm Hero trước đây. Sau một thời gian hoạt động... Xem toàn bộ

Nơi Sinh: Kiên Giang
Chiều Cao: 1m75
Cân Nặng: 60kg
Năng Khiếu: Ca hát, điễn xuất, sáng tác nhạc
Chi Dân sinh năm 1989 và đã có thời gian sinh hoạt ca hát trong nhóm Hero trước đây. Sau một thời gian hoạt động trong nhóm thu được một số kinh nghiệm, Chi Dân quyết định rời nhóm khi hết hợp đồng và theo đuổi con đường ca hát solo. Chi Dân may mắn gặp gỡ anh Việt Anh - giám đốc Avatar Entertainment - cũng là công ty cũ của Angela Phương Trinh. Hai anh em nói chuyện rất hợp và định hướng cũng đồng nhất nên quyết định hợp tác.
Chi Dân sẽ là chính mình khi quyết định theo đuổi con đường ca hát. Hình ảnh của Chi Dân sẽ có phần trẻ trung, đúng với độ tuổi nhưng vẫn có phần chững chạc. Còn dòng nhạc chính là Pop và Ballad, dễ tiếp nhận với số đông khán giả. Chi Dân đang muốn hướng đến hình ảnh một nam ca sĩ thần tượng.

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Phương Linh

Phương Linh

0 quan tâm
Nghệ sĩ Hiền Thục

Hiền Thục

0 quan tâm
Nghệ sĩ Anh Khang

Anh Khang

0 quan tâm
Nghệ sĩ M4U

M4U

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo