The Big Hits (Disc 1)

The Big Hits (Disc 1)

Phát hành:
2010
Thể loại:

Hứa Chí An, Lương Hán Văn, Trương Vệ Kiện, Tô Vĩnh Khang là bạn thân nhiều năm. Năm 2010, vượt qua mọi trở ngại, cuối cùng họ cũng có cơ hội hợp lại thành 1 group. Xem toàn bộ

Hứa Chí An, Lương Hán Văn, Trương Vệ Kiện, Tô Vĩnh Khang là bạn thân nhiều năm. Năm 2010, vượt qua mọi trở ngại, cuối cùng họ cũng có cơ hội hợp lại thành 1 group. Rút gọn

Thích 0
Thêm vào Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Big Four

The Big Four là một nhóm nhạc Hong Kong gồm các thành viên Trương Vệ Kiện, Hứa Chí An, Lương Hán Văn, và Tô Vĩnh Khang trong năm 2009.
Bởi Edmond Leung, Dicky Cheung, William So và giữa... Xem toàn bộ

The Big Four là một nhóm nhạc Hong Kong gồm các thành viên Trương Vệ Kiện, Hứa Chí An, Lương Hán Văn, và Tô Vĩnh Khang trong năm 2009.
Bởi Edmond Leung, Dicky Cheung, William So và giữa các niên Hồng Kông ca sĩ Andy Hui thay mặt cho bốn người được hình thành xương sống của Hồng Kông phiên bản của "dòng chính" - Big bốn. Andy Hui cho biết ý tưởng là trong thực tế, những người khác sao chép không, mình đã bắt đầu sớm nhất là mười năm trước, ý tưởng của buổi hòa nhạc như vậy, hy vọng để chứng kiến một khoảng thời gian bốn anh em có những kỷ niệm ngây thơ của tình bạn, mà còn để người hâm mộ của chúng tôi trình bày một buổi hòa nhạc tuyệt vời, trong nhiều năm để trả nợ cho các fan hỗ trợ của họ. Bốn cho Big4 "" vô cùng như tên gọi, nói ông biết ơn Jan Lamb, Andy Hui, cho biết: "Ngoài William không chạy, chúng tôi tất cả ba tình yêu bóng đá, vì vậy một trong nghe 'Big4' thích. "

Tại sao gọi là Big Four?

Andy Hui, William So, Dicky Cheung, Edmond Leung biết nhau trong hơn 20 năm, cho đến năm nay là lần đầu tiên trong sự kết hợp trên sân khấu. Các đầu, họ nghĩ gọi là "Đà Sixi" thân thiện với thẻ chơi, nhưng phe đối lập ngay lập tức sau khi Lamb Giêng để biết rằng cái tên "OUT", và đề nghị của ông, bốn cuối cùng đã hoàn tất cho "Big Four". Andy Hui nói Hồng Kông fan yêu giàu có đến bốn tiếng Anh Premier League nơi Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool được gọi là "Big Four", bây giờ là được sử dụng trong bản thân, có vẻ rất hùng vĩ, nhưng cũng dễ dàng để hát.

Làm thế nào để bốn của phân công lao động?


Andy Hui nói: "Mọi vấn đề về âm nhạc là bởi Edmond Leung và William hoàn thành, Kandy ADM, quần áo ông cũng chịu trách nhiệm hướng dẫn các hình ảnh, văn bản sáng tạo là Dicky Cheung điều trị, nhưng tôi chịu trách nhiệm về quan hệ công chúng, cũng như truyền tải thông tin. "Edmond Leung nói rằng lúc đầu nghĩ rằng bạn bè bốn tuổi cùng với một buổi hòa nhạc từ những điều đơn giản, nhưng để kiểm soát chúng chỉ tìm thấy có nhiều nơi mà sự cần thiết phải phối hợp. Dicky Cheung nói: "Chúng tôi không có ma sát, chỉ có chạy-in, chúng tôi đã không làm kết hợp giữa kinh nghiệm của đội tuyển, có sở thích riêng và thói quen của họ trở thành một phần của nhóm, tất nhiên, các tiền đề không thể được chính mình, chúng ta nên làm một công việc tốt với sức chứa thái độ hướng tới toàn bộ điều. "

Concert vé tình hình ở Hồng Kông


Rút gọn

Video Big Four

Album Big Four

Bình luận ()

Xem thêm

CÓ THỂ BẠN MUỐN NGHE

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo