Unfinished Business (EP)

Unfinished Business (EP)

Phát hành:
2008
Thể loại:

Unfinished Business là một bài hát phát hành của ban nhạc White Lies vào 28 tháng 4 năm 2008. Nó được giới hạn ở 500 bản. Một phiên bản lại ghi âm của bài hát xuất hiện trong album... Xem toàn bộ

Unfinished Business là một bài hát phát hành của ban nhạc White Lies vào 28 tháng 4 năm 2008. Nó được giới hạn ở 500 bản. Một phiên bản lại ghi âm của bài hát xuất hiện trong album đầu tay của họ To Lose My Life. ... Sự khác biệt rõ ràng nhất là các phiên bản album không có giọng hát ủng hộ the thé của tay bass Charles Cave trong điệp khúc thức.
Của đơn B-side, "You Still Love Him", cổ phiếu giai điệu điệp khúc và lời bài hát với ca khúc "One Night Friend". "One Night Friend" trước đây đã được ghi lại bằng băng tần hóa thân trước đây của họ. Trong chuyến lưu diễn châu Âu năm 2009 của họ, White Lies bắt đầu chơi "You Still Love Him" trong lần đầu tiên.
Unfinished Business đã được viết trong dưới mười lăm phút, và trực tiếp dẫn đến sau đó thay đổi tên của ban nhạc.Ca từ bài hát liên quan đến một người đàn ông cố gắng để kết nối lại với bạn gái xa lạ của mình, chỉ để nhận ra rằng cô đã giết ông ta, và ông trong thực tế, tại một con ma. Tuy nhiên, ông vẫn cố gắng "dance like we used to" trước khi "light in the distance" đến với anh ta.
Unfinished Business đã được đặc biệt bao phủ bởi Mumford and Sons trên đài phát thanh Úc Triple J trên phân khúc của họ "Giống như một phiên bản" và các tính năng trong album thứ sáu của phiên bản trang bìa của phân khúc, cùng với các nghệ sĩ như Regina Spektor, OK Go & Alexisonfire. Rút gọn

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vào Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
White Lies

White Lies là một ban nhạc indie rock đến từ Ealing, Luân Đôn, Anh. Trước đây ban nhạc được biết đến với tên gọi Fear of Flying, ban nhạc bao gồm Harry McVeigh ( hát chính , guitar ) , Charles Cave ( bass guitar và vocals ) , và Jack Lawrence -Brown (chơi... Xem toàn bộ

White Lies là một ban nhạc indie rock đến từ Ealing, Luân Đôn, Anh. Trước đây ban nhạc được biết đến với tên gọi Fear of Flying, ban nhạc bao gồm Harry McVeigh ( hát chính , guitar ) , Charles Cave ( bass guitar và vocals ) , và Jack Lawrence -Brown (chơi trống) Ban nhạc biểu diễn live với 5 thành viên bổ sung bởi Tommy Bowen và Rob Lee.

Rút gọn

Video White Lies

Album White Lies

Bình luận ()

Xem thêm

CÓ THỂ BẠN MUỐN NGHE

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo