Năm 2006 NSUT Quang Lý phát hành album Vọng Âm Sóng. Anh tâm sự: "Không biết tự bao giờ tôi lại yêu mến những dòng sông quê hương chúng ta đến lạ. Dòng sông cũng đã gắn liền với... Xem toàn bộ
Năm 2006 NSUT Quang Lý phát hành album Vọng Âm Sóng. Anh tâm sự: "Không biết tự bao giờ tôi lại yêu mến những dòng sông quê hương chúng ta đến lạ. Dòng sông cũng đã gắn liền với bao kỷ niệm tuổi thơ của tôi và của rất nhiều người. Hình ảnh những con sông vừa thơ mộng và vừa lãng mạn làm cho tôi luôn theo đuổi ước mơ có được một album gồm các ca khúc hay nhất về dòng sông. Và thế là Vọng âm sóng đã ra đời với 9 bài hát".
Khác với những album khác, thường lấy một ca khúc làm chủ đề album thì NSƯT Quang Lý đã được nhà thơ Đỗ Trung Quân với vai trò là một người bạn đã tặng riêng cho anh tựa đề album và với lời dẫn: "Sở hữu một giọng hát đẹp đến hiếm hoi, NSƯT Quang Lý vẫn là một bảo đảm thuần nhã, trữ tình cho sự thể hiện những ca khúc danh tiếng đầy ủa tiếng sóng, của những dòng sông trôi qua album này".
Rút gọn
Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)
Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền
Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.
Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.
Những ngày đầu trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Quang Lý công tác tại Đài Tiếng Nói Việt Nam, Đoàn ca múa nhạc Hải Phòng. Những năm 70, ông tham gia vào Đoàn văn công Đài Phát Thanh Giải Phóng. Năm 1983, ông chuyển vào TP.HCM, làm việc tại đoàn ca múa... Xem toàn bộ
Những ngày đầu trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Quang Lý công tác tại Đài Tiếng Nói Việt Nam, Đoàn ca múa nhạc Hải Phòng. Những năm 70, ông tham gia vào Đoàn văn công Đài Phát Thanh Giải Phóng. Năm 1983, ông chuyển vào TP.HCM, làm việc tại đoàn ca múa nhạc Bông Sen và giảng dạy thanh nhạc tại Nhạc Viện TP.HCM. Năm 2004, ông được mời làm Hội đồng Nghệ thuật xuyên suốt chương trình Sao Mai Điểm Hẹn do VTV3 thực hiện. Năm 2006, ông phát hành album "Vọng Âm Sóng". Năm 2009, ông ra mắt album "Cung Trầm" với 8 bài hát đều do ông sáng tác.
Rút gọn
Bình luận ()