Đã có phiên bản Zing MP3 mới. Trải nghiệm ngay

Addiction (Extended Mix) -

Thể loại:

Bài hát này không nghe được theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền
Medina

Medina Danielle Oona Valbak (sinh Andrea Fuentealba Valbak; 30 tháng 11 năm 1982 tại Aarhus, Đan Mạch) là một Đan Mạch-Chile dance, R & B và hip hop ca sĩ và nhạc sĩ. Cô phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình ở Đan Mạch có tiêu đề "Flå" (Đan Mạch "Để làn da") và "Et... Xem toàn bộ

Medina Danielle Oona Valbak (sinh Andrea Fuentealba Valbak; 30 tháng 11 năm 1982 tại Aarhus, Đan Mạch) là một Đan Mạch-Chile dance, R & B và hip hop ca sĩ và nhạc sĩ. Cô phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình ở Đan Mạch có tiêu đề "Flå" (Đan Mạch "Để làn da") và "Et øjeblik" ("Một thời điểm") trong năm 2007, sau album đầu tay của cô, Tæt på (Up đóng). Cô nổi tiếng quốc gia năm 2008 với việc phát hành của "Kun cho mig" ("Chỉ cần cho tôi"), dẫn đầu duy nhất trong album thứ hai của mình, Velkommen cho đến Medina (Chào mừng đến với Medina). Các đơn đã trở thành một hit lớn trong thời gian 2008/2009, chi tiêu bảy tuần tại số 1 trên bảng xếp hạng Dance Đan Mạch, trước khi đài phát thanh quốc gia Đan Mạch đã bắt đầu để chọn lên trên đường đua vào tháng Giêng năm 2009. "Kun cho mig" là đĩa đơn bán chạy nhất năm 2009 tại Đan Mạch. Các đơn dành sáu tuần tại số 1 trên Singles Chart Đan Mạch, cuối cùng đạt đến trạng thái ba bạch kim Các đĩa đơn thứ hai đi cùng một album., "Velkommen đến khi Medina" cũng đạt vị trí số 1 tại Đan Mạch mà trải qua năm tuần ở đầu bảng xếp hạng single và đạt đĩa bạch kim ở đó. Medina của cả hai thứ ba và các đĩa đơn thứ tư, "Ensom" và "Vi để" đạt vị trí số 2 ở Đan Mạch và cả hai quản lý để kiếm được một đĩa bạch kim-cô giải thưởng tại nhà. Trong tháng 9 năm 2009, Medina phát hành một phiên bản tiếng Anh của "Kun cho mig", có tên Bạn và tôi, ở Anh, Đức, Áo và Thụy Sĩ. Phiên bản này đạt No.39 trên UK Singles Chart và vào đầu-10 trên Singles Chart của Đức . Vào tháng Bảy năm 2010, album đầu tay quốc tế của Medina, Chào mừng bạn đến Medina đã được phát hành ở Đức, Áo và Thụy Sĩ đã đạt số 9, số 45 và số 24 tương ứng. Ngoài bảy bài hát mới, album cũng bao gồm phiên bản tiếng Anh trong bốn đĩa đơn ra đối tác Đan Mạch của nó, bao gồm cả "Lonely" (tiếng Anh phiên bản "Ensom), mà đã được phát hành như là đĩa đơn thứ hai trong album này. Trong năm 2009, hai đĩa đơn hợp tác của Medina cũng đã lên đến đỉnh của bảng xếp hạng Đan Mạch. Đầu tiên là "100 dage" của Medina và Thomas Helmig và thứ hai là "Mest ondt" của Burhan G gồm Medina. Giải thưởng giành được Medina bao gồm Đạo luật nhất Đan Mạch tại 2009 MTV Europe Music Awards, [10] Nữ ca sĩ Đan Mạch xuất sắc nhất tại lễ trao giải năm 2010 Zulu, cũng như Đan Mạch xuất sắc nhất Đan Mạch luật và Album xuất sắc nhất tại Giải thưởng năm 2010 của Đan Mạch DeeJay.

Rút gọn

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Tiếp theo

  Gợi Ý

  Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

  Đăng nhập

  Liên kết với tài khoản Zalo

  Zing MP3

  Chào

  Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

  Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

  Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

  Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

  Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

  mymusic

  Đóng

  Zing MP3

  Độ nét chuẩn 360p

  Độ nét chuẩn 480p

  Độ nét cao 720p

  Độ nét cao 1080p

  Tiêu chuẩn 128 kbps

  Chất lượng cao 320 kbps

  Chất lượng CD Lossless

  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  ZingMp3 download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  BẠN MUỐN RỜI ĐI?
  Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
  Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
  Danh sách download
  • ZingMP3 download
   1%
   Đang nén
  Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
  Zalo