Cáo, Thỏ Và Gà Trống -

Various Artists

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vào Tải về Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Cáo, Thỏ Và Gà Trống
phiên bản 1/1
Đóng góp: connhodienkhung

Ngày xửa ngày xưa, trong khu rừng nọ, có một con Cáo và một con Thỏ. Cáo có một ngôi nhà bằng băng, còn Thỏ có một ngôi nhà bằng gỗ. Mùa xuân đến, nhà Cáo tan ra thành nước, Cáo xin sang nhà Thỏ sưởi nhờ rồi đuổi luôn Thỏ ra ngoài.Thỏ vừa đi vừa khóc. Một lát sau Thỏ gặp bầy Chó.Bầy Chó hỏi Thỏ:- Tại sao Thỏ khóc?- Làm sao mà tôi không khóc được. Tôi có một ngôi nhà bằng gỗ, còn Cáo, Cáo có một ngôi nhà bằng băng. Mùa xuân đến nhà Cáo tan ra thành nước, Cáo xin sang nhà tôi sưởi nhờ rồi đuổi luôn tôi ra khỏi nhà.- Thỏ ơi, đừng khóc nữa!Bầy Chó an ủi Thỏ.- Chúng tôi sẽ đuổi được Cáo đi.Bầy Chó cùng Thỏ đi về nhà Thỏ. Bầy Chó nói:- Gâu! Gâu! Gâu! Cáo cút mau!Cáo ngồi trên bệ lò sưởi nói vọng ra:- Ta mà nhảy ra thì chúng mày tan xác!Bầy Chó sợ quá chạy mất.Thỏ lại ngồi dưới bụi cây và khóc. Một con Gấu đi qua, Gấu hỏi:- Tại sao Thỏ khóc?- Làm sao mà tôi không khóc được. Tôi có một ngôi nhà bằng gỗ, còn Cáo, Cáo có một ngôi nhà bằng băng. Mùa xuân đến nhà Cáo tan ra thành nước, Cáo xin sang nhà tôi sưởi nhờ rồi đuổi luôn tôi ra khỏi nhà.- Thỏ ơi! Thỏ đừng khóc nữa! Ta sẽ đuổi được Cáo đi!- Không, Bác Gấu ơi, Bác không đuổi được đâu. Chó đuổi mãi không được thì bác đuổi làm sao được!- Đuổi được chứ!Gấu nói giọng cương quyết. Gấu và Thỏ về đến nhà Thỏ, Gấu gầm lên:- Cáo, cút ngay!Cáo ngồi trên bệ lò sưởi nói vọng ra:- Ta mà nhảy ra thì chúng mày tan xác!Gấu sợ quá chạy mất.Thỏ trở lại ngồi dưới bụi cây và khóc. Một con gà Trống mào đỏ đi qua, vai vác một cái hái. Gà Trống thấy Thỏ khóc bèn hỏi:- Tại sao Thỏ khóc?- Làm sao tôi không khóc được. Tôi có một ngôi nhà bằng gỗ, còn Cáo có một ngôi nhà bằng băng. Mùa xuân đến nhà Cáo tan ra thành nước, Cáo xin sang nhà tôi sưởi nhờ rồi đuổi luôn tôi ra khỏi nhà.- Ta về nhà đi, tôi sẽ đuổi được Cáo thôi.- Không! Anh không đuổi được đâu. Chó đuổi mãi không được, Gấu đuổi mãi không xong thì anh đuổi làm sao được!- Thế mà tôi đuổi được đấy, nào đi!Gà Trống và Thỏ cùng về nhà Thỏ. Gà Trống cất tiếng hát:- Cúc cù cu cu.Ta vác hái trên vaiĐi tìm Cáo gian ácCáo ở đâu ra ngay!Cáo sợ quá bảo:- Tôi đang mặc quần áo ạ!Gà Trống lại hát:- Cúc cù cu cu.Ta vác hái trên vaiĐi tìm Cáo gian ácCáo ở đâu ra ngay!Cáo nói:Cho tôi mặc áo bông đã!Lần này thì gà quát lên:- Cúc cù cu cu.Ta vác hái trên vaiĐi tìm Cáo gian ácCáo ở đâu ra ngay!Cáo từ trong nhà gỗ nhảy vọt ra, chạy biến vào trong rừng. Từ đó, Thỏ lại được sống trong ngôi nhà của mình.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Various Artists

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Rút gọn

Album Various Artists

Video Various Artists

Bình luận ()

Xem thêm

Gợi Ý

Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo