Chuyện Anh Mình

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vào Tải về Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Chuyện Anh Mình
phiên bản 1/2
Đóng góp: anhdungitnd

Hỏi cuộc đời tại sao sinh ra hàng bao nhiêu là tài năng đến thế, và cũng nhiều người luôn vênh vênh cho rằng mình là tài năng. Thật nực cười người ta không như la lời mà người ta đã nói, hãy nghĩ lại đi, soi vào gương xem mình đã là ai.

AC có anh phụ trách phòng thu, ý em không phải là anh Hanzu, anh ta đẹp trai và rất phong độ, như thằng đồng cô tóc tai bù xù. Lần đầu gặp anh, ai cũng ngỡ ngàng, vẻ đẹp của anh lộ vẻ hoang tàn. Một phong cách trẻ, đi xe 82, ba lô trên vai bước đi vội vã. Anh rất bận rộn, không có thời gian. Mặc áo phanh ngực anh cũng không màng. Hẹn 8 giờ sáng, 9 giờ anh tới. Tác phong của √j¶ mặc khách chờ đợi. May là anh mới học năm thứ 2, cho nên anh nghĩ như thế là oai, nếu tác phong đó làm cho nước ngoài, đến ngày thứ 2 anh sẽ bị sa thải.

Hỏi cuộc đời tại sao sinh ra hàng bao nhiêu là tài năng đến thế, và cũng nhiều người luôn vênh vênh cho rằng mình là tài năng. Thật nực cười người ta không như là lời mà người ta nói, hãy nghĩ lại đi, soi vào gương xem mình đã là ai.

Kính thưa tất cả các mixers Hà Nội, nếu đúng như là những lời mà anh nói, thì hãy ra mà chào anh ta một câu, vì không ai sánh được với anh ta đâu. Anh la mixer giỏi nhất đất Hà thành. Đừng ai bồng bột, dại dội đụng đến anh. Làm việc với anh mới thấy anh nói phải. Anh chỉ thu lời khách hát vào một file, việc ghép file nhạc để anh làm lúc khác. Chỉ cần anh cố dò tần số bằng tay, anh ghép hai file đó thành một bài hát, trong vòng một lát. Anh quả là thiên tài. Cách hát đúng sai, anh không cần sửa chữa, anh còn nhiều việc quan trọng hơn thế nữa. Nếu khách phàn nàn về chất lượng, anh nói: Chỉ 30 ngàn đừng đòi hỏi thu hay.

Hỏi cuộc đời tại sao sinh ra hàng bao nhiêu là tài năng đến thế, và cũng nhiều người luôn vênh vênh cho rằng mình là tài năng. Thật nực cười người ta không như là lời mà người ta đã nói, hãy nghĩ lại đi, soi vào gương xem mình đã là ai.

Đừng gọi em là người văn hóa, từ này với em xa xỉ quá. Em chỉ nói những gì xảy ra, nếu không đúng mong anh bỏ quá. Em không sợ bài này bị xóa khi em đưa nó lên AC, em chỉ sợ mọi người đồng ý, và anh sẽ là người ra đi. Cô giáo sinh học đã dạy em: Thú vật cũng có lòng tự trọng. Hãy thử quát con chó mà xem, nó sẽ cụp đuôi, chui vào góc. Người ta chửi anh như hát hay, nếu là anh em sẽ òa khóc. Vậy mà anh vẫn nghe hằng ngày, cười thơ ngây như 1 thằng nhóc. Em đâu móc bới gì anh, không tin hỏi mọi người xung quanh. Bao nhiêu người tôn trọng anh, coi địa vị của anh quan trọng. Và em cũng muốn nói thật lòng: Nếu em được là Anh Hanzu, thà rằng em cắt tóc đi tu, còn hơn để phòng thu mang tiếng. Em không biết hồi cấp 3, anh đào tạo trường nào ra, nhưng em biết rằng anh nói là: Dân Việt Đức toàn bọn điệu đà, học không giỏi phải đi du học, Và anh đã gây rối hội gà, nên em khuyên anh câu thật thà: Hãy nằm trong nhà nếu không muốn ra ma.

Hỏi cuộc đời tại sao sinh ra hàng bao nhiêu là tài năng đến thế, và cũng nhiều người luôn vênh vênh cho rằng mình là tài năng. Thật nực cười người ta không như là lời mà người ta đã nói, hãy nghĩ lại đi, soi vào gương xem mình đã là ai.

Hội nào không giây anh, anh lại đi giây với hội này, CV Dycheng sẵn sàng tiếp anh hằng ngày. Có thể anh nghĩ bọn này là bọn mất dạy, bọn này nghĩ anh không xứng với Micvykey. Có ngày hôm nay tại anh gây ra từ đầu, và cũng nhân đây xin gửi tặng anh một câu cua HaiZuzj, người mà anh ghét từ lâu: Hãy sống lại đi, sống như thế không được đâu.

Chuyện Anh Mình
phiên bản 2/2
Đóng góp: fx4301

hỏi cuộc đời tại sao sinh ra hàng bao nhiêu tài năng đến thế, và cực nhiều người vênh vênh cho rằng mình là tài năng. thật nực cười người ta không như là lời mà người ta đã nói, hãy nghĩ lại đi soi vào gương xem mình đã là ai ??!

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Bình luận ()

Xem thêm

Gợi Ý

Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo