Đừng Xa Anh Em Nhé

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thể loại:
Thêm vào Tải về Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Đừng Xa Anh Em Nhé
phiên bản 1/2
Đóng góp:

Em yêu từ khi em ra đi , ánh trăng kia đã không còn đẹp như lúc xưa , đã khuất sau màn mây cả không gian im lặng như đang khóc người ra đi và người ở lại, bây giờ anh mới thấy hối tiếc , khi xưa có em bên cạnh anh không biết chăm lo cho em để giờ đây anh phải mất em không biết h này em ở đâu em có nghe không người , có hạnh phúc hay không.

LK :

Từ khi ta chia tay vầng trăng kia đã phai tàn vầng trăng héo ủa khuất sau mây nhạt nhòa , màn đêm mưa buôn rơi chỉ mỗi anh bên thềm nhớ em nhớ quá người ơi . Ngoài kia mưa thu rơi lạnh giá buốt đôi vai gầy , cầu mong em chốn xa luôn bình yên , chờ em bao nhiêu lâu , để anh có em một lần nói lời xin lỗi em người ơi hỡi, đừng xa anh nhé anh đây đã quá đau lòng ngày em bên anh không mang hạnh phúc cho đời em giờ em đã lìa xa giọt sầu nhẹ rớt trong mưa , mất rồi bóng dáng yêu ngày xưa . Đừng xa anh nhé để đông qua mau cho lòng thấy nhẹ nhàng cuộc đời không bao lúc đã qua một lần đau . Đừng giận anh em hỡi về bên anh đi mà để ngày dài trôi qua bằng yêu thương nhé em .
...........................................................................
( thời gian trôi qua thật nhanh ..........đã qua giây phút êm đềm...........biết rằng...hình bóng em còn đây anh nhớ em nhiều lắm.............)

Đừng Xa Anh Em Nhé
phiên bản 2/2
Đóng góp:

Em yêu từ khi em ra đi , anh chẳng thể nào còn đẹp như lúc xưa , đã có cuộc sống như dòng mây cả không gian im lặng như đang khóc người ra đi và người ở lại, bây giờ anh mới hối tiếc , khi xưa có em bên cạnh anh không biết chăm lo cho em để giờ đây anh phải mất em không chia lìa em ở đâu em có nghe không , có hạnh phúc hay không.

LK :

Từ khi ta chia tay vầng trăng kia đã phai tàn vầng trăng héo ủa sâu mây nhạt nhòa , màn đêm mưa buôn rơi chỉ mỗi anh bên thềm nhớ em nhớ quá người ơi . Ngoài kia mưa thu rơi lạnh giá buốt đôi vai gầy , cầu mong em chốn xa luôn bình yên , chờ em bao nhiêu lâu , để anh có em một lần nói lời xin lỗi em người ơi hỡi, đừng xa anh nhé anh đây quá đau lòng ngày anh bên em không mang hạnh phúc cho đời em giờ em đã lìa xa giận nhẹ trong người , mất rồi bóng dáng yêu ngày xưa . Đừng xa anh nhé qua mau cho lòng thấy nhẹ nhàng cuộc đời không bão lúc đã qua một lần đau . Đừng giận anh em hỡi để anh đi mà để ngày dài trôi qua bằng yêu thương nhé em .
...........................................................................
( thời gian trôi qua thật nhanh ..........đã qua giây phút êm đềm...........biết rằng...hình bóng em còn đây anh nhớ em nhiều lắm.............)

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Bình luận ()

Xem thêm

Gợi Ý

Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo