Thể loại:

Bài hát này không nghe được theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền
Dir En Grey

Thành lập từ năm 1997 , Dir en grey đã giành được sự hâm mộ tại đất nước quê nhà nhưng gần đây họ ngày càng được công nhận trên bình diện quốc tế khi live tour của họ kéo dài xuyên suốt cả Châu Âu và USA . Dir en grey ko thể phân loại đơn giản theo một dòng vì phong cách của họ đã phát triển và mở rộng theo năm... Xem toàn bộ

Thành lập từ năm 1997 , Dir en grey đã giành được sự hâm mộ tại đất nước quê nhà nhưng gần đây họ ngày càng được công nhận trên bình diện quốc tế khi live tour của họ kéo dài xuyên suốt cả Châu Âu và USA . Dir en grey ko thể phân loại đơn giản theo một dòng vì phong cách của họ đã phát triển và mở rộng theo năm tháng mặc dù nếu chỉ theo một dòng thì họ có thể an toàn tạo được sự thừa nhận rằng band luôn chứa đựng những yếu tố rock . Với phong cách hiện thời hướng về kết cấu dựa trên metal nhiều hơn , Dir en grey là một band mà có cả người yêu cả người ghét , có những fan thích thời kì visual kei hơn ngược lại cũng có những fan thích thời kì ko visual kei sau này hơn . Nhân tố chính của Dir en grey có thể tìm thấy trong Indies group La:Sadies với 4 thành viên như hiện thời, mà không kể Kisaki. Đó là vào đầu năm 1997 , Toshiya chính thức là thành viên của band và cái tên được đổi thành Dir en grey . Single đầu tay được phát hành , Misa có xu hướng mang phong cách của La : Sadies , bao gồm 6 track . tuy họ cố gắng phát triển từ phương pháp thường thấy , nghe như bất cứ indies band điển hình của Nhật . Chỉđến khi phát hành Jealous và I'll vào năm 1998 ,lúc ấy họ trở thành ban nhạc Nhật đầu tiên lọt vào Oricon singles top 10 , họ đã thu hút được sự chú ý của một trong những nguồn cảm hứng âm nhạc của mình : Yoshikia Hayashi của X-japan . Với sự giúp đỡ của Yoshiki trong việc sản xuất tất cả 5 single của Dir en grey vào năm 1999 , và sự phát hành album đầy đủ đầu tiên Gauze đã thể hiện band dần khẳng định phong cách riêng của mình khi đưa vào một âm điệu "hard rock " kết hợp với yếu tố "soft rock" , điều này có thể nhận thấy trong một bài hát như Yokan . Sau thành công của Yokan , Dir en grey đã chuyển đổi lên thành Major . Sau khi chia tay với Yoshiki vào năm 2000 , band đã tuyên bố (sau khi phát hành vài single) rằng họ sẽ phát hành một album mới , Macabre . Với sự phát hành của album này , một điều rõ ràng là Dir en grey đã thực sự hướng tới một phong cách mà Macabre là một cái tên hết sức thích đáng .Lyics trong album này đào sâu vào sự đen tối của xã hội , phương tiện truyền thông đại chúng , tình yêu và sự ám ảnh nhục dục - thường là ý nghĩa tiêu cực nhất . Dường như Dir en grey đang cố bẻ gãy khuôn mẫu của những band "thông thường " để trở thành một band có thể trải nghiệm với bất cứ thứ gì và làm mọi thứ có thể trong studio .

Rút gọn

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Tiếp theo

  Gợi Ý

  Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

  Đăng nhập

  Liên kết với tài khoản Zalo

  Zing MP3

  Chào

  Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

  Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

  Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

  Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

  Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

  mymusic

  Đóng

  Zing MP3

  Độ nét chuẩn 360p

  Độ nét chuẩn 480p

  Độ nét cao 720p

  Độ nét cao 1080p

  Tiêu chuẩn 128 kbps

  Chất lượng cao 320 kbps

  Chất lượng CD Lossless

  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  ZingMp3 download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  BẠN MUỐN RỜI ĐI?
  Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
  Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
  Danh sách download
  • ZingMP3 download
   1%
   Đang nén
  Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
  Zalo