Forget You -

Đăng bởi:

mp3

Thể loại:
Thích 0
Thêm vào Tải nhạc MP3 Phản hồi Chia sẻ

lượt xem - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe bài hát và xem MV của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV.

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Forget You
phiên bản 1/1
Đóng góp: babyboytnct

tôi thấy bạn lái xe 'thị trấn tròn với người con gái tôi yêu
và tôi là như thế,
"! quên bạn"
Ooo, ooo, oooo tôi đoán sự thay đổi trong túi của tôi là không đủ Tôi như, " quên bạn! Và quên cô ấy. " Tôi nói, "Nếu tôi là phong phú hơn, tôi vẫn muốn được với ya" Hà, bây giờ không phải là một số shhhh ....? (Mà không phải là một số shhhh ... .?) Và mặc dù có đau trong ngực của tôi tôi vẫn muốn bạn tốt nhất với một ... "Hãy quên đi bạn!" Ooo, ooo, ooo Y EAH Tôi xin lỗi, tôi không thể đủ khả năng một chiếc Ferrari, Nhưng mà don ' t có nghĩa là tôi không thể giúp bạn có được ở đó. Tôi đoán ông là một Xbox và tôi Atari hơn, Tuy nhiên, cách bạn chơi trò chơi của bạn là không công bằng. tôi thương hại những kẻ ngốc đó yêu bạn (Oh shhhh ... . cô ấy là một đào mỏ) Vâng (Ju st nghĩ bạn nên biết nigga) Oooooooooh tôi đã có một số tin tức cho bạn. Phải đi chạy và nói với bạn trai của bạn ít. Tôi thấy bạn lái xe 'thị trấn tròn với người con gái tôi yêu và tôi thích, "Hãy quên đi bạn!" Ooo, ooo, oooo tôi đoán sự thay đổi trong túi của tôi là không đủ Tôi như, "Hãy quên đi bạn! Và quên cô ấy. " Tôi nói, "Nếu tôi là phong phú hơn, tôi muốn vẫn với ya " Hà, bây giờ không phải là một số shhhh ....? (Mà không phải là một số shhhh ....?) Và mặc dù có đau trong ngực của tôi tôi vẫn muốn bạn tốt nhất với một ... "Hãy quên đi bạn!" Ooo, ooo, ooo N ow tôi biết, đó tôi đã phải vay, Beg và ăn cắp và nói dối và gian lận. Đang cố gắng để giữ cho ya, tyring để làm hài lòng ya. "Nguyên nhân là trong tình yêu với ass của bạn không giá rẻ. tôi thương hại những kẻ ngốc đó yêu bạn (Oh shhhh .... cô ấy là một đào mỏ) Vâng (Ju st nghĩ bạn nên biết nigga) Oooooooooh đã tôi có một số tin tức cho bạn. Ooh, tôi thực sự ghét mông ngay bây giờ. Tôi thấy bạn lái xe 'thị trấn tròn với người con gái tôi yêu và tôi là như thế, "Hãy quên đi bạn!" Ooo, ooo, oooo tôi đoán sự thay đổi trong túi của tôi là không đủ Tôi như, "Hãy quên đi bạn ! Và quên cô ấy. " Tôi nói, "Nếu tôi là phong phú hơn, tôi vẫn muốn được với ya" Hà, bây giờ không phải là một số shhhh ....? (Mà không phải là một số shhhh ....? ) Và mặc dù có đau trong ngực của tôi tôi vẫn muốn bạn tốt nhất với một ... "Hãy quên đi bạn!" Ooo, ooo, ooo N ow em bé, em bé, em bé, tại sao d'bạn muốn muốn làm tổn thương tôi xấu như vậy? (Vì vậy, xấu, xấu như vậy, xấu như vậy) tôi đã cố gắng để nói với mẹ ạ của tôi nhưng cô ấy nói với tôi : "Đây là một trong những cho cha của bạn." (cha của bạn, cha của bạn, cha của bạn) UH! Whhhhy? Uh! Whhhhy? Uh! Whhh hy phụ nữ ? Oh! tôi yêu bạn. Oh! tôi vẫn yêu em. Oooh! Tôi thấy bạn lái xe 'thị trấn tròn với người con gái tôi yêu và tôi là như thế, "Hãy quên đi bạn!" Ooo, ooo, oooo tôi đoán sự thay đổi của tôi túi là không đủ Tôi như, "Hãy quên đi bạn! Và quên cô ấy. " Tôi nói, "Nếu tôi là phong phú hơn, tôi vẫn muốn được với ya" Hà, bây giờ không phải là một số shhhh .... ? (Mà không phải là một số shhhh ...?) Và mặc dù có đau trong ngực của tôi tôi vẫn muốn bạn tốt nhất với một ... "Hãy quên đi bạn!" Ooo, ooo, ooo

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Cee Lo Green

Thomas DeCarlo Callaway (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1974), nổi tiếng với nghệ danh của ông Cee Lo Green hay đơn giản là Cee Lo, là một hip hop người Mỹ, funk, linh hồn tân, và nhạc sĩ R & B. Ông là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, và sản xuất đĩa, tốt nhất được... Xem toàn bộ

Thomas DeCarlo Callaway (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1974), nổi tiếng với nghệ danh của ông Cee Lo Green hay đơn giản là Cee Lo, là một hip hop người Mỹ, funk, linh hồn tân, và nhạc sĩ R & B. Ông là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, và sản xuất đĩa, tốt nhất được biết đến như một thành viên của Goodie Mob và gần đây Gnarls Barkley, và cũng đã thu âm hai LP solo phê bình đánh giá.

Rút gọn

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Tiếp theo

  Gợi Ý

  Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

  Đăng nhập

  Liên kết với tài khoản Zalo

  Zing MP3

  Chào

  Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

  Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

  Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

  Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

  Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

  mymusic

  Đóng

  Zing MP3

  Độ nét chuẩn 360p

  Độ nét chuẩn 480p

  Độ nét cao 720p

  Độ nét cao 1080p

  Tiêu chuẩn 128 kbps

  Chất lượng cao 320 kbps

  Chất lượng CD Lossless

  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  ZingMp3 download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  BẠN MUỐN RỜI ĐI?
  Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
  Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
  Danh sách download
  • ZingMP3 download
   1%
   Đang nén
  Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
  Zalo