Gục Ngã -

Thích 0
Sáng tác:

Võ Hoài Phúc

Album:
Thể loại:
Thêm vào Tải về Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Gục Ngã
phiên bản 1/2
Đóng góp: mp3

Em đâu biết khi em ra đi, lòng anh đau, đau đến thế nào. Anh cứ ngỡ thế giới xung quanh sẽ không còn ai cần đến anh. Em đâu biết khi em đi rồi, tưởng như mình sẽ gục ngã mà thôi, nhưng anh vẫn cười vui vì biết anh cần có em. Em đâu biết khi em ra đi, lòng anh đau, đau rất là đau. Anh cứ ngỡ anh sẽ quên em mà vẫn không thể quên được em. Cố gắng quên đi một người đã yêu. Cố gắng quên đi bao nhiêu tháng ngày. Anh phải làm sao? Anh biết phải làm sao? Em nói đi... Vì anh chỉ muốn em sẽ hạnh phúc cùng người ấy khi ở bên người ta. Vì anh chỉ muốn em sẽ yên vui, không cần nhớ đến anh nơi này đâu. Vì anh chỉ muốn em sẽ hiểu rằng anh không thể lo cho em như người ta. Nên anh phải cười vui, nên anh phải cố cười vui. Em hiểu không? Vì anh chỉ muốn em sẽ hạnh phúc dù lòng sẽ không quên được em. Vì anh chỉ muốn em sẽ yên vui dù lòng sẽ đau thật đau, người ơi. Vì anh chỉ muốn em sẽ hiểu rằng trái tim này vẫn yêu em đậm sâu. Vậy mà phải cố quên em, phải cố quên em đến suốt đời.

Gục Ngã
phiên bản 2/2
Đóng góp: hoantru0948886866

Em đâu biết khi em ra đi, lòng anh đau, đau đến thế nào. Anh cứ ngỡ thế giới xung quanh sẽ không còn ai cần đến anh. Em đâu biết khi em đi rồi, tưởng như mình sẽ gục ngã mà thôi, nhưng anh vẫn cười vui vì biết anh cần có em.
Em đâu biết khi em ra đi, lòng anh đau, đau rất là đau. Anh cứ ngỡ anh sẽ quên em mà vẫn không thể quên được em. Cố gắng quên đi một người đã yêu. Cố gắng quên đi bao nhiêu tháng ngày. Anh phải làm sao? Anh biết phải làm sao? Em nói đi...
Vì anh chỉ muốn em sẽ hạnh phúc cùng người ấy khi ở bên người ta. Vì anh chỉ muốn em sẽ yên vui, không cần nhớ đến anh nơi này đâu. Vì anh chỉ muốn em sẽ hiểu rằng anh không thể lo cho em như người ta. Nên anh phải cười vui, nên anh phải cố cười vui. Em hiểu không?
Vì anh chỉ muốn em sẽ hạnh phúc dù lòng sẽ không quên được em. Vì anh chỉ muốn em sẽ yên vui dù lòng sẽ đau thật đau, người ơi. Vì anh chỉ muốn em sẽ hiểu rằng trái tim này vẫn yêu em đậm sâu. Vậy mà phải cố quên em, phải cố quên em đến suốt đời.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Lưu Chí Vỹ

Lưu Chí Vỹ (sinh ngày 2 tháng 12, năm 1983, tại Tam Bình, Vĩnh Long) được biết đến với vai trò là ca sĩ và từng là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm nhạc AXN, Lưu Chí Vỹ đã cho... Xem toàn bộ

Lưu Chí Vỹ (sinh ngày 2 tháng 12, năm 1983, tại Tam Bình, Vĩnh Long) được biết đến với vai trò là ca sĩ và từng là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm nhạc AXN, Lưu Chí Vỹ đã cho phát hành 1 CD và 1 VCD riêng của mình, được đánh giá là khá ăn khách trên thị trường. Tuy tách khỏi nhóm nhưng anh vẫn làm việc với người quản lý cũ của mình là nhạc sĩ Nhất Trung. Các album đã phát hành: Rồi Cũng Sẽ Quên (2006) Mong Người Ta Luôn Tốt Luôn Yêu Em (2006) Bên Nhau Dù Không Còn Cảm Giác (2006) Nấc Thang (2008) Một Milimet - Chia Tay Cuối (2009) Tiền (2010) Tìm Lại Hạnh Phúc (2011) Đời (2011) Những Tình Khúc Lam Phương (2012) Bạc Trắng Tình Đời (2012) Hai Lúa Miệt Vườn (2012) Che Giấu (2012) Sóng Tình 1 (2012) Tết Cổ Truyền 2013 (2013) Vọng Cổ Tình Quê (2013) Anh Không Muốn Chia Tay (2014) Hát Cho Người Đang Yêu (Single) (2014) Nhớ Nhau Hoài (2014) Yêu Em Hơn Cả Bản Thân Mình (2014) Gửi Vào Kỷ Niệm (2014) Ngày Sau Sẽ Ra Sao (2015) Thương Ca Nhớ Ngoại (2015) Cũng Thường Thôi (Single) (2015) Một Trời Kỷ Niệm (2016) Xuân Phát Tài (2016) Bản Tình Cuối (2016)

Rút gọn

Bình luận ()

Xem thêm

Gợi Ý

Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo